Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng"

Sự kiện: Sao Việt

Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao mai 2005 Tân Nhàn vừa cho ra DVD Chiều nắng. Nhân dịp này, cô cũng tung ra một bộ ảnh tuyệt đẹp trong trang phục áo dài truyền thống.

DVD “Chiều Nắng” với 10 ca khúc mang đậm chất dân gian được trải đều mầu sắc của từng vùng miền từ miền trung ra miền Bắc như: Thu Bồn ơi – Tác giả: Lê Anh, Nơi ấy quê mình – Tác giả: Mạnh Chiến, Ninh Bình quê mẹ - Tác giả: Thuận Yến, Nghệ Tĩnh mình đây – Tác giả: Xuân Giao…Ngoài ra Tân Nhàn còn tự làm mới mình bởi những ca khúc như: Đào – Nhạc: Thạch Cầm, phỏng thơ: Hồ Thi Ca, Trở về-Tác giả: Tuấn Phương hay: Điều không thể mất – Tác giả: Ngọc Châu…

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 1

Hình ảnh của Tân Nhàn trong DVD Chiều nắng

Trong "Chiều này", công chúng sẽ thấy một Tân Nhàn hoàn toàn khác: lúc thì đằm thắm hiền dịu, lúc lại dữ dội phá cách…Tân Nhàn đã đầu tư rất lớn cho sản phẩm âm nhạc lần này. Để quay được những cảnh đẹp trải dài từ miền Bắc tới miền Trung, đoàn lam phim đã phải huy động tới một lực lượng lên tới 40 người. Họ đã phải lăn lộn dưới cái nắng của tháng 6 và tháng 7 với những hôm nhiệt độ ngoài trời lên tới 45 độ C hay có những hôm phải đợi cả buổi sáng để quay được cảnh một đàn bướm trong rừng Cúc Phương, hoặc dậy từ 3h sáng để mang thiết bị lên cồn cát Quảng Bình. 

 Tân Nhàn nói vui rằng, thông qua sản phẩm âm nhạc lần này, cô cũng muốn góp phần nhỏ bé để quảng bá cho vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam.

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 2

Giải nhất Sao mai 2005 ngày càng xinh đẹp và đằm thắm hơn

Trưởng thành từ Sao mai 2005, Tân Nhàn hiện được coi là một trong những ngôi sao sáng giá của dòng nhạc mang âm hưởng dân gian. Dù rất hạnh phúc khi được ví là Anh Thơ thứ 2 nhưng Tân Nhàn luôn khẳng định mình là một ca sỹ có cá tính độc lập, có con đường nghệ thuật riêng.

Khi được hỏi liệu có đi theo các ca sỹ đàn anh đàn chị như Anh Thơ, Trọng Tấn thử sức ở các dòng nhạc khác như trữ tình, nhạc trẻ hay nhạc vàng không, Tân Nhàn đã cương quyết trả lời là không. Cô cho hay, mặc dù rất khâm phục sự sáng tạo của các anh chị nhưng bản thân cô không cảm thấy tự tin khi hát những ca khúc không mang âm hưởng dân gian. Cô yêu các loại hình nghệ thuật dân tộc và sẽ chỉ chung thủy với con đường đã chọn.

Một số hình ảnh của Tân Nhàn trong DVD Chiều nắng:

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 3

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 4

Tân Nhàn là nữ ca sỹ trưởng thành từ Sao mai 2005

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 5

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 6

Hiện cô được đánh giá là một trong những ngôi sao của dòng nhạc mang âm hưởng dân gian

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 7

Tân Nhàn được ví là Anh Thơ thứ 2 của dòng nhạc mang âm hưởng dân gian

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 8

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 9

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 10

Tân Nhàn đang hoạt động âm nhạc rất tích cực. Bên cạnh các hoạt động biểu diễn, mỗi năm Tân Nhàn sẽ cho ra một DVD riêng 

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 11

Tân Nhàn thướt tha trong "Chiều nắng" - 12

DVD Chiều nắng của Tân Nhàn vừa ra mắt được đầu tư rất lớn 

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Khampha.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung