NSND Lê Hùng đón quý tử ở tuổi 62

Thứ Ba, ngày 23/04/2013 17:30 PM (GMT+7)

Người vợ trẻ thứ 5 của NSND Lê Hùng vừa sinh hạ cho chồng cậu con trai vô cùng kháu khỉnh.

Đạo diễn Lê Hùng đang hạnh phúc vì vợ ông vừa sinh hạ cho ông cậu con trai bụ bẫm. Người vợ hiện tại của ông là diễn viên Hoài Thu, hiện đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ, trẻ hơn Lê Hùng 32 tuổi.

NSND Lê Hùng đón quý tử ở tuổi 62 - 1

NSND Lê Hùng hạnh phúc bên cậu con trai mới chào đời

Diễn viên Hoài Thu từng nổi tiếng là một trong bốn "Đào lẳng" của sân khấu chèo Thái Bình mấy năm về trước. Chị quen và yêu vị đạo diễn đào hoa Lê Hùng khi mới 21 tuổi trong một lần ông về dựng vở cho Đoàn chèo Thái Bình. Cũng giống như NSND Lê Hùng, tuy là diễn viên của sân khấu truyền thống nhưng ngoài đời Hoài Thu là một phụ nữ mạnh mẽ và cá tính, lúc nào cũng ăn vận khỏe khoắn, bụi bặm giống như Lê Hùng. Vì cá tính này, chỉ có chị là người ở bên cạnh đạo diễn Lê Hùng lâu nhất cũng như dũng cảm bước qua những dư luận, sự phản đối khi chị quyết định đến với người đàn ông đã qua nhiều lần kết hôn và hai đứa con riêng.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoài Thu thể hiện niềm hạnh phúc khi vừa rời phòng sinh nở hôm 17/4: "Chào mọi người... Em đi hoàn thành sứ mệnh cao cả đây". Nữ diễn viên gọi con trai bằng nickname khá lạ: "Zippo xin kính chào các cô các chú".

Đạo diễn Lê Hùng khoe: "Con trai có nét xinh giống mẹ và sự mạnh mẽ, đàn ông của bố. Cháu nặng 3,2 kg".

Ngay hôm vợ sinh, Lê Hùng đang dựng vở Bỉ vỏ cho đoàn kịch Hải Phòng. Tức tốc về thăm vợ, chào con xong ông lại xuống Hải Phòng ngay trong ngày để làm việc. Từ hôm đó đến nay, ông cứ đi về giữa Hải Phòng - Hà Nội như con thoi mà không biết mệt mỏi. Sáng từ nhà đi Hải Phòng, làm việc 21-22h đêm là ông lại về nhà để thăm vợ con, thành ra ông chưa bao giờ bị vợ con phàn nàn về việc ông quá mải mê công việc mà bỏ bê gia đình.

NSND Lê Hùng đón quý tử ở tuổi 62 - 2
 
Con trai Zippo của Lê Hùng có vẻ đẹp khá giống mẹ.

NSND Lê Hùng đón quý tử ở tuổi 62 - 3

Diễn viên Hoài Thu kết hôn với đạo diễn, NSND Lê Hùng trong sự dị nghị, đồn thổi của dư luận. Sau nhiều năm chung sống, chị đã thể hiện được bản lĩnh và chứng minh mình đã không nông nổi khi kết hôn với người chồng hơn chị 32 tuổi.

NSND Lê Hùng đón quý tử ở tuổi 62 - 4
 
NSND Lê Hùng còn có hai cô con gái cũng rất xinh đẹp.

Theo GĐ & XH
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam