Khó khăn khi tìm diễn viên cho vai Quý "ròm" và Tiểu Long bản điện ảnh

Hai nhân vật in sâu vào trí nhớ của khán giả ở Kính Vạn Hoa bản truyền hình đều đang không tìm được người đảm nhận phù hợp ở bản điện ảnh.

Dàn sao nhí đình đám "đổ bộ" buổi casting gồm có Lê Huỳnh Bảo Ngọc, Mai Cát Vi, Mỹ Nhân, Bảo An, Hạo Khang, Kỳ Phong, Gia Khiêm. Đây là loạt diễn viê với độ nhận diện cao, có người còn từng tham gia đóng chính ở phim điện ảnh trăm tỷ. 

Buổi casting hoành tráng, quy tụ nhiều "sao nhí" nhưng vẫn không tìm được hai vai chính.

Dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại, hai vai diễn chính trong phim là Tiểu Long và Quý "ròm" đều chưa tìm ra người phù hợp để đảm nhận. Diễn viên Ngọc Trai xác nhận thông tin này: "Buổi casting hôm trước, tôi ngồi từ sáng đến chiều nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được diễn viên cho vai Quý 'ròm'. Nếu không tìm được diễn viên, làm sao có thể khởi quay được? Mong mọi người sẽ gửi thêm những CV để casting trước ngày 5/5". 

Đạo diễn Võ Thanh Hòa giải thích thêm: "Sau quãng thời gian casting rầm rộ, có rất nhiều ứng cử viên nổi tiếng tham gia, nhưng chúng tôi vẫn đang cân nhắc cho hai vai diễn Quý ròm và Tiểu Long. Tôi mong các bạn nam hãy mạnh dạn hơn nữa để đăng ký casting cho hai vai này.

Các bạn không cần quan tâm nhiều đến ngoại hình hay khả năng diễn xuất đâu. Chúng tôi sẽ mở thêm 1 vòng casting nữa sắp tới, và rất mong chờ nhận được những portfolio từ cả những tỉnh thành khác, không chỉ là ở TP. HCM hay Hà Nội. Ai thực sự yêu thích Kính Vạn Hoa, hãy mạnh dạn gửi hồ sơ casting".

Hai nhân vật đóng vai Tiểu Long - Quý "ròm" của bản truyền hình.

Hai nhân vật đóng vai Tiểu Long - Quý "ròm" của bản truyền hình.

Vai Tiểu Long được miêu tả có ngoại hình to con, da ngăm, tính hiền lành, thật thà, giỏi võ, có tinh thần trượng nghĩa. Nhân vật Quý Ròm mang tạo hình gầy, sáng sủa, để tóc ngố, tính lém lỉnh, mồm mép.

Theo đạo diễn Võ Thanh Hòa, Kính Vạn Hoa là dự án phim chuyển thể đầu tiên anh thực hiện và được ấp ủ từ năm 2019. “Tôi xúc động vì đây là bộ truyện chữ đầu tiên tôi đọc trong đời. Tôi sẽ thực hiện bộ phim trên tinh thần độc lập, mang hơi thở thời đại hơn so với truyện gốc”, đạo diễn đình đám này chia sẻ.

Phim do Võ Thanh Hòa biên kịch cùng nhóm cộng sự, chưa được tiết lộ cụ thể nội dung. Trong quá trình lên kịch bản, anh gặp gỡ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh để hiểu hơn về tác phẩm. Nhà văn cho biết tôn trọng nhà làm phim nên không can thiệp vào ý tưởng cũng như quá trình quay.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa gặp khó trong việc tìm diễn viên phù hợp.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa gặp khó trong việc tìm diễn viên phù hợp.

Nguồn: [Link nguồn]

Cả ba cũng dành cho nhau những lời tâm sự, khiến nhiều khán giả cũng thể hiện cảm xúc hoài niệm về một khoảng thời gian xưa cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN