Như Ý trải lòng về tin đồn hết thời, lấy chồng bỏ hát

Sự kiện: Sao Việt

"Bóng hồng 1 thời của đại gia Hà Dũng", nữ ca sĩ Như Ý vừa lên tiếng xóa tin đồn hết thời, lấy chồng bỏ hát bằng việc tái ngộ khán giả quê nhà trên sóng truyền hình sau 2 năm xuất ngoại.

Mới đây, ca sỹ Như Ý bất ngờ nhận lời biểu diễn tại chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 khiến nhiều khán giả trong nước tò mò. Bởi trước đó, năm 2014, cô quyết định di cư sang Mỹ sinh sống trong tình hình nhạc Việt đang bão hòa khiến ca sĩ Như Ý bị hoài nghi “hết thời tại Việt Nam”.

Khi được hỏi  về tin đồn này, Như Ý đùa vui: “Tôi quyết định di cư là đi theo tiếng gọi con tim chứ không vì muốn thay đổi môi trường âm nhạc. Hát ở đâu vẫn hát, không phải vì không thể hòa nhập. Sang Mỹ, cơ hội lại đến với tôi rất nhiều nên chắc lần này về xóa bỏ tin đồn được rồi”.

Như Ý trải lòng về tin đồn hết thời, lấy chồng bỏ hát - 1

Ca sỹ Như Ý.

Với giọng hát truyền cảm, đầy nội lực và chất khàn đặc trưng, Như Ý hiện là một trong những ca sĩ Việt được yêu thích và khá đắt show tại Mỹ. Thế nhưng, nữ ca sĩ chia sẻ từng muốn bỏ về nước vì bỡ ngỡ môi trường và con người nơi đất khách.

Như Ý tâm sự: “Nghệ sĩ nếu qua Mỹ không có nghề ca hát, tiếng Anh không rành thì khó sống lắm. Thời gian đầu, Ý phải loay hoay nắm bắt gu âm nhạc, suy nghĩ của khán giả hải ngoại. Khán giả trẻ Việt Nam thích nhạc mới nhưng khán giả ở Mỹ lại thích các bài nhạc xưa và không dễ thay đổi. Đi diễn ở nước mình luôn có trợ lí nhắc lịch, lái xe đưa đón thì bên đó, tìm được vũ đoàn riêng không hề dễ, hầu như ca sĩ nào cũng chỉ bay đi hát một mình”.

Như Ý trải lòng về tin đồn hết thời, lấy chồng bỏ hát - 2

Trái ngược sự bốc lửa từng tung hoành trên các sân khấu ca nhạc Việt thời gian trước, sự thay đổi với mái tóc ngắn cũng khiến tính cách Như Ý có phần trầm lặng hơn, âm nhạc của cô cũng đầy tính trải nghiệm.

Nói về sự thay đổi này, cô ca sĩ cá tính một thời chia sẻ: “Cuộc sống ở Mỹ khiến tôi trưởng thành hơn nhiều. Nhờ vượt qua những cú sốc văn hóa ban đầu mà chín chắn, bớt vô tư hơn. Bỗng dưng tôi muốn thay đổi, thích cắt tóc ngắn vì sẽ trở nên hiện đại hơn. Lúc trước đã xây dựng hình ảnh sexy nhưng giờ tôi sẽ sexy theo kiểu khác. Dù với hình ảnh bây giờ, nhiều khán giả không nhận ra nhưng tôi tin cái mới lạ sẽ gây nên sự chú ý”.

Chia sẻ
Theo Phan Phan (Một thế giới)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung