Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà

Thứ Hai, ngày 06/10/2014 09:41 AM (GMT+7)

Liveshow “Hội tụ Hà Nội” diễn ra thành công, “bà bầu” Mỹ Linh ôm chặt chồng là nhạc sĩ Anh Quân sau cánh gà.

Sự kiện:

Sao Việt

Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà - 1

Tối qua (5/10), đêm nhạc “Young Hit Young Beat – Hội tụ Hà Nội” đã thu hút được hàng nghìn khán giả trẻ đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Trong đêm nhạc, hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh hòa giọng cùng 4 chàng ca sĩ trẻ (Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Dương Trần Nghĩa, Bảo Kun) trong ca khúc Mưa nhớ có lẽ là xúc động nhất. Sự xúc động không chỉ dừng ở việc khán giả được cùng thăng hoa với những giai điệu tuyệt đẹp, mà còn bởi họ đang tin tưởng vào một thế hệ ca sĩ trẻ, được dìu dắt, nâng đỡ bởi những nghệ sĩ thành danh.

Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà - 2

Là “bầu show” của chương trình nên vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân đến khá sớm. Mỹ Linh được các ca sĩ trẻ chăm chút tỉ mỉ và chỉnh sửa trang phục cho mình.

Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà - 3

Ở đằng sau cánh gà, Diva Mỹ Linh cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với chồng. Sau khi chương trình kết thúc, Mỹ Linh đã dành cho chồng -  vị nhạc trưởng, đầu tàu chương trình có thể coi là cái kết rất đẹp của Liveshow Young Hit Young Beat 2- Hội tụ Hà Nội. Từ thành công ấn tượng này, khán giả chắc chắn sẽ còn được thưởng thức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, khi ekip Young Hit Young Beat đã ngay lập tức bắt tay vào sản xuất chương trình tiếp theo.

Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà - 4

Trên sân khấu, ca sĩ Bảo Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Anh muốn em sống sao” với chất giọng trong trẻo và đã có nhiều tiến bộ hơn trước.

Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà - 5

Chia sẻ đằng sau hậu trường, Bảo Anh cũng cho biết cô đang bị đau chân và phải đi khập khiễng. Nhưng vì đã nhận lời tham dự chương trình nên cô vẫn cố gắng tham gia và hoàn thành tốt nhất tiết mục của mình.

Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà - 6

Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn với hai ca khúc Chỉ còn lại tình yêu và Ai cũng có ngày xưa đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà - 7

Ca sĩ Cát Tường với phong cách “chuẩn men” cũng tạo nên gia vị khác lạ cho liveshwo “Hội tụ Hà Nội”. Cô thể hiện hai ca khúc Vết mưa và Yêu xa đang rất hot với khán giả trẻ.

Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà - 8

Ca sĩ Trung Quân Idol được Mỹ Linh gọi là “Thánh mưa” vì những ca khúc về mưa mà ca sĩ này thể hiện đều trở thành hiện tượng của âm nhạc Việt. Tối qua, “Thánh mưa” Trung Quân Idol đã hát liên khúc Dấu mưa và chuyện mưa.

Mỹ Linh ôm chặt ông xã sau cánh gà - 9

Trần Thu Hà là khách mời đặc biệt của liveshow “Hội tụ Hà Nội”. Cô đã có màn trình diễn gây ấn tượng với các ca sĩ nữ liên khúc Nồng nàn Hà Nội, Hồ Gươm sáng sớm và solo bài hát Đôi giầy lười. Chia sẻ cảm xúc của mình, Diva Trần Thu Hà nói: “Về việc tạo ra những sân chơi âm nhạc đích thực để dìu dắt thế hệ ca sĩ trẻ, tôi nghĩ lẽ ra các nghệ sĩ tên tuổi phải làm từ lâu rồi. Và tôi rất vui vì Mỹ Linh cùng ekip đang làm điều đó. Young Hit Young Beat là sân chơi rất chuyên nghiệp và công phu để các nghệ sĩ trẻ được luyện rèn tài năng, bản lĩnh âm nhạc của mình.Tôi hi vọng, Young Hit Young Beat sẽ giống nhưnhững viên gạch đầu tiên cho những hoạt động lớn của âm nhạc Việt Nam”.

Theo Thu Phương (Khám phá)

sự kiện Sao Việt