Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai

Sự kiện: Sao Việt

Trong đêm nhạc Tôi mơ một giấc mơ, sau khi Dương Hoàng Yến kết thúc phần trình diễn ca khúc Adagio, Mỹ Linh đã dành những lời khen có cánh cho cô học trò cưng. Theo nữ ca sỹ Tóc ngắn, Dương Hoàng Yến xứng đáng là hình tượng diva trong tương lai.

Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu chương trình "Tôi mơ một giấc mơ" đã có rất nhiều băn khoăn trong việc nhạc sỹ Dương Thụ mời thí sinh của The Voice Dương Hoàng Yến tham gia. Bởi lẽ, dù đã gây ra một cú sốc trong vòng Giấu mặt nhưng càng về sau giọng ca đến từ Hà Nội càng khiến người xem thất vọng bởi dù sở hữu giọng hát đầy kỹ thuật và giàu nội lực nhưng cô hát không thực sự truyền cảm và không chạm vào được trái tim của khán giả. Bản thân Mỹ Linh cũng đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích khi giữ lại thí sinh này.

Nhạc sỹ Dương Thụ cũng thừa nhận, khi nghe Dương Hoàng Yến trình diễn ca khúc Adagio trên TV, ông cũng thấy cô hát thiếu cảm xúc mặc dù kỹ thuật thanh nhạc thì không chê vào đâu được. Tuy nhiên khi được nhạc sỹ Anh Quân cho nghe bản thu ca khúc này thì ông đã thay đổi suy nghĩ. Nhạc sỹ Dương Thụ nhận thấy Dương Hoàng Yến đủ khả năng để có thể đứng trên sân khấu của đêm nhạc "Tôi mơ một giấc mơ" và đó là lý do ông mời ca sỹ trẻ này, không phải vì Mỹ Linh tác động.

Tối qua, Dương Hoàng Yến đã không khiến nhạc sỹ Dương Thụ và ca sỹ Mỹ Linh thất vọng khi thể hiện khá thành công ca khúc tủ "Adagio".

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 1

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 2

Dương Hoàng Yến thế hiện thành công ca khúc Adagio 

Chương trình Cửa số âm nhạc số 2 của nhạc sỹ Dương Thụ với tựa đề "Tôi mơ một giấc mơ" đã diễn ra tối ngày 21/9 tại Hà Nội. Ngoài Dương Hoàng Yến, đêm nhạc đã chứng kiến sự thăng  hoa của hàng loạt những giọng ca được đánh giá là hàng đầu Việt Nam như Mỹ Linh, Tùng Dương, Nguyên Thảo, Duyên Huyền cùng 2 thành viên của nhóm M4U:  Hồng Dương và Đinh Mạnh Ninh.

Gần chục năm về trước, bộ ba Dương Thụ - Anh Quân và Mỹ Linh đã khiến làng nhạc Việt rúng động khi tung ra album nhạc "Chat với Mozart". Album gồm những ca khúc nhạc cổ điển nổi tiếng thế giới được đặt lời Việt. Lẽ dĩ nhiên, đó sẽ không phải là một sản phẩm âm nhạc mà ngay khi ra mắt, công chúng đã hồ hởi đón nhận. Ngược lại, họ tò mò, nghe ngóng với một thái độ khá dè chừng và cẩn trọng. Thế nhưng theo thời gian, "Chat với Mozart" đã chứng minh đó là một trong những album đỉnh cao không chỉ của bộ ba Dương Thụ - Anh Quân - Mỹ Linh mà còn của cả nền âm nhạc Việt Nam đương đại.

Tối qua, một lần nữa, Mỹ Linh đã thể hiện lại một cách xuất sắc nằm trong album "Chat với Mozart" như "Ngày xa anh", "Ave Maria", "Mùa đông"....

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 3

Mỹ Linh một lần nữa thăng hoa với những ca khúc trong album Chat với Mozart

Sau gần một năm im hơi lặng tiếng, Nguyên Thảo cũng có sự tái xuất thành công trong đêm nhạc "Tôi mơ một giấc mơ". Giọng ca đến từ Đà Lạt đã thể hiện một cách điêu luyện và tình cảm các sáng tác của nhạc sỹ Dương Thụ như "Mơ về mẹ", "Nghe mưa"...Đặc biệt, cô khiến khán giả ngây ngất và chìm đắm trong ca khúc nằm trong vở nhạc kịch Những người khốn khổ do nhạc sỹ Dương Thu viết lời Việt: "Tôi mơ một giấc mơ". 

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 4

Nguyên Thảo vội vã từ London trở về để xuất hiện trong đêm nhạc Tôi mơ một giấc mơ

Từng được nhạc sỹ Dương Thụ khen ngợi là giọng ca số 1 trong số những ca sỹ trẻ hiện nay, Tùng Dương thực sự có những phút thăng hoa trên sân khấu. Với giọng hát ma mị nhưng sang trọng, điêu luyện và đầy nam tính, Tùng Dương đã khiến người nghe vỗ tay không ngớt khi thể hiện ca khúc "Lời ru tôi".

Quán quân Vietnam' Idol Uyên Linh, ca sỹ trẻ Dương Hoàng Yến, hai giọng ca của nhóm M4U Đinh Mạnh Ninh và Hồng Dương cũng đã có phần trình diễn chạm tới trái tim khán giả. Riêng trưởng nhóm M4U Minh Vương đã không thể xuất hiện trong đêm nhạc theo như kế hoạch ban đầu do không tham dự đầy đủ các buổi luyện tập trước đó. Đây có lẽ là một điều rất đáng tiếc đối với nam ca sỹ trẻ này.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc "Tôi mơ một giấc mơ" diễn ra tối 21/9 vừa qua:

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 5

Tùng Dương thăng hoa với Lời mẹ ru.

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 6

Anh xứng đáng với lời khen mà nhạc sỹ Dương Thụ giàn cho là giọng ca số 1 trong lớp những ca sỹ trẻ gần đây

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 7

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 8

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 9

Mỹ Linh hát lại những ca khúc mà cô đã thể hiện rất thành công trong album Chat với Mozart

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 10

Diva Tóc ngắn song ca với 2 ca sỹ trẻ của nhóm M4U

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 11

]Họa mi Khánh Linh cũng có sự trở lại rất thành công sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 12

Mỹ Linh: Hoàng Yến là diva tương lai - 13

Bằng Kiều chúc mừng sự thành công của ekip thực hiện đêm nhạc Tôi mơ một giấc mơ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An - Ảnh: Hồng phú ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN