Maya hờ hững ngực đầy với váy dài 20m

Sự kiện: Sao Việt

Maya lại tiếp tục khiến người xem bất ngờ với hình ảnh gợi cảm cùng chiếc váy dài 20m trong MV mới.

Sau khi ra mắt album vol.3 đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, ca khúc Anh đa tình quá của Maya đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ người nghe.

Maya hào hứng chia sẻ: “Hiệu ứng gần đây nhất mà Maya thấy là trên các trang mạng cá nhân, hầu như ai cũng truyền tay nha ca khúc Anh đa tình qua. Nhiều khán giả còn nhắn Maya là sao chọn ca khúc trúng tim đen của nhiều người quá.

Thậm chí có khán giả còn gửi bài hát này cho bạn trai cũ và mong người ấy thức tỉnh nữa (cười). Đây thực sự là một điều khá bất ngờ với Maya, được mọi người yêu mến và ủng hộ như vậy Maya cảm thấy rất vui và hạnh phúc.”

Maya cho biết thêm, đây cũng chính là ca khúc Maya yêu thích nhất, thích ngay từ khi nhận được bản demo bài hát. Vì quá thích nên Maya thu âm rất nhanh và không hề quay lại phòng thu chỉnh sửa gì cả. Nhạc sĩ Huy Tuấn phụ trách biên tập album cũng cho rằng đó là cảm xúc thật nhất của Maya nên anh quyết định giữ luôn bản thu đầu tiên.

Maya hờ hững ngực đầy với váy dài 20m - 1

Các vũ công nhảy múa trên chiếc váy dài 20m của Maya

Ngoài ra, trong MV Anh đa tình quá, Maya váy đỏ dài tới 20m của nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh. Không chỉ “lạ” về phần trang phục, 2 vũ công Tô Lâm và Huỳnh Mến còn hóa thân thành những chàng trai đa tình, nhảy múa ngay trên chiếc váy Maya và tạo nên điểm nhất đặc biệt trong MV.

Ngoài ra, nữ diễn viên Scandal còn trổ tài đánh piano trong ca khúc Anh đa tình quá.

Được biết, sau khi ra mắt album mới, Maya sẽ lưu diễn từ Nam ra Bắc trong dịp Tết này để giới thiệu các ca khúc mới nhất. Ngoài ra, cô cũng vừa hoàn thành các cảnh quay trong phim mới của Victor Vũ bên cạnh Vân Trang và Khương Ngọc.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh gợi cảm của Maya trong MV mới:

Maya hờ hững ngực đầy với váy dài 20m - 2

Maya hờ hững ngực đầy với váy dài 20m - 3

Maya hờ hững ngực đầy với váy dài 20m - 4

Maya gợi cảm khoe ngực đầy bên chiếc váy đỏ dài 20m

Maya hờ hững ngực đầy với váy dài 20m - 5

Maya hờ hững ngực đầy với váy dài 20m - 6

Maya hờ hững ngực đầy với váy dài 20m - 7

Maya cũng sẽ trổ tài chơi piano trong MV Anh đa tình quá

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN