Lương Trung Kiên gợi cảm sau nâng ngực chuyển giới

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Sau khi Lương Trung Kiên chuyển giới nâng ngực thành công, cô đã hoàn toàn lột xác và lựa chọn một cái tên nữ tính hơn để làm nghệ danh cho mình: Lương Mỹ Kỳ.

Trong những hình ảnh gần đây, Lương Trung Kiên (hay Lương Mỹ Kỳ) ngày càng quyến rũ và gây xôn xao cộng đồng mạng khi xuất hiện với hình ảnh bộ ngực căng tròn, đầy đặn. Bên cạnh tài năng thì Lương Trung Kiên là ai? Lương Trung Kiên là con gái hay trai? Cũng trở thành đề tài được bàn tán.

Trước đó, Mỹ Kỳ (Lương Trung Kiên) gây chú ý khi xuất hiện với tần suất dày đặc trên các gameshow truyền hình như “Thách thức danh hài”. “Người bí ẩn”, “Hẹn ngay đi”, và mới đây nhất cô nhận được sự khen ngợi của Trấn Thành, Chí Tài khi tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai.

Lương Trung Kiên gợi cảm sau nâng ngực chuyển giới - 1

Cuối năm 2019, Lương Mỹ Kỳ chia sẻ phẫu thuật nâng ngực và chuyển giới thành công.

Công khai đã trải qua thành công hai cuộc trùng tu là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và chuyển giới. Lương Mỹ Kỳ rất vui vì có nhiều sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè và khán giả.

“Vì bản thân tôi rất quyết tâm thực hiện điều này, nên khi nằm trên bàn mổ tôi suy nghĩ rằng nếu không thể mở mắt ra được nữa thì tôi vẫn mãn nguyện, cho dù thất bại nhưng mình đã làm được những điều mình mong muốn. Tỉnh dậy sau khi nâng ngực, cảm giác của Kiên rất hạnh phúc. Thấy mẹ khóc vì lo cho tôi thì tôi cũng khóc theo. Và cái điều khiến Kiên hạnh phúc hơn nữa là khi tháo băng ra, lúc đó phải nói rằng cái vòng 1 của mình quá đẹp!” Lương Mỹ Kỳ nói.

Lương Trung Kiên gợi cảm sau nâng ngực chuyển giới - 2

“Thánh lô tô” Lương Trung Kiên hạnh phúc vì được tái sinh lại một lần nữa.

“Con cám ơn tất cả đã cho con trở thành người con gái thật sự. Con có được cơ thể con hằng mong muốn. Mục tiêu đã đến hãy đi và cán đích. #TodayIamSexyGirl #VTM_S_One” Dòng trạng thái đã thu hút 6,7K lượt thích và hàng trăm lượt bình luận. Nhiều người gửi lời chúc mừng cho sự thành công đầu tiên trong bước ngoặt cuộc đời của cô.

Lương Trung Kiên gợi cảm sau nâng ngực chuyển giới - 3

Cận cảnh nhan sắc trước và sau khi Lương Mỹ Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1.

Sau khi nâng ngực 2 tuần, được sự đồng ý của Bác sĩ thẩm mỹ S-One, Lương Mỹ Kỳ bay sang Thái Lan để thực hiện tiếp quá trình chuyển giới, biến ước mơ trở thành con gái thực thụ thành sự thật.

Giờ đây tự tin về nhan sắc hiện tại của mình, Lương Mỹ Kỳ vừa thực hiện và tung ra bộ ảnh mới. Có thể nói, đây chính là thời điểm mà Mỹ Kỳ (Lương Trung Kiên) cảm thấy tự tin, viên mãn nhất với cuộc sống mới cũng như công việc mới khiến nhiều khán giả phải ghen tị.

Chia sẻ về chuyện nâng ngực chuyển giới, Lương Mỹ Kỳ thẳng thắn cô chưa bao giờ hối hận về quyết định “lột xác” bản thân. Bởi vì khi được là chính mình, thì bản thân cô tự tin, làm mọi điều dễ dàng hơn, cơ hội và thành công cũng dễ đến.

“Mọi người có nhận ra Kiên không? Một Lương Trung Kiên, cũng là một cái tên nhưng bây giờ nó đã là một con người hoàn toàn khác. Và Kiên ở đây nói với tất cả anh chị rằng Kiên của ngày hôm nay xinh đẹp hơn, tự tin hơn, bản lĩnh hơn. Khác với một Lương Trung Kiên của ngày xưa rụt rè, thậm chí là không tự tin về giới tính của mình. Kiên tin chắc rằng nếu như tất cả các bạn là chính mình thì các bạn sẽ rất hạnh phúc”, Lương Mỹ Kỳ nhấn mạnh.

Hình ảnh mới nhất của hiện tượng mạng Lương Mỹ Kỳ sau chuyển giới nâng ngực:

Lương Trung Kiên gợi cảm sau nâng ngực chuyển giới - 4

Lương Trung Kiên gợi cảm sau nâng ngực chuyển giới - 5

Sau nâng ngực, Lương Mỹ Kỳ ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/luong-trung-kien-goi-cam-sau-nang-nguc-chuyen-gioi-c41a...

(Khám Phá).