Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Danh ca Tuấn Ngọc, Lệ Thu tất bật cho đêm vinh danh Ngô Thụy Miên

Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 16:36 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Cả hai đã về Việt Nam từ sớm và luyện tập cùng ban nhạc suốt nhiều ngày để chuẩn bị cho đêm nhạc này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mấy ngày nay, danh ca Tuấn Ngọc và giọng ca vượt thời gian Lệ Thu đã có mặt sớm tại Việt Nam để chuẩn bị cho đêm nhạc "Riêng một góc trời" vào ngày 6.12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là đêm nhạc vinh danh các tác phẩm của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên.

Tên tuổi của Tuấn Ngọc và Lệ Thu đã gắn bó với các ca khúc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên mấy chục năm nay, giọng hát của họ đã nằm sâu trong tình yêu của những người hâm mộ nhạc Ngô Thụy Miên. Đó chính là lý do mà dù thời điểm cuối năm bận rộn, nhưng hai nghệ sĩ vẫn nhận lời về Việt Nam để hát vinh danh các tác phẩm của vị nhạc sĩ tài hoa này. 

Danh ca Tuấn Ngọc, Lệ Thu tất bật cho đêm vinh danh Ngô Thụy Miên - 1

Danh ca Tuấn Ngọc tập cùng ban nhạc để chuẩn bị cho đêm nhạc vinh danh Ngô Thụy Miên.

Đã nhiều năm hát nhạc Ngô Thụy Miên, tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều vô cùng kỹ tính nên đã về Việt Nam từ rất sớm để  tập cùng ban nhạc. Tuấn Ngọc từng nói, mặc dù ông đứng trên sân khấu, có thể hát đi hát lại một ca khúc nhưng mỗi lần xuất hiện đều là những điều mới mẻ mà ông tìm kiếm để làm hài lòng người hâm mộ.

Với đêm nhạc "Riêng một góc trời", Tuấn Ngọc hứa hẹn, ông sẽ đem đến cho người nghe những cảm xúc mới lạ, từ những bản hòa âm mới với những ca khúc nhạc Ngô Thụy Miên quen thuộc đã gắn liền với tên tuổi của anh.

Đặc biệt, Tuấn Ngọc và Lệ Thu sẽ cùng song ca 1 nhạc phẩm nổi tiếng của Ngô Thụy Miên, nhạc phẩm mà cả hai nghệ sĩ cùng yêu thích và cùng thành công trong sự nghiệp ca hát của mình. Nhạc sĩ Nguyễn Quang, đạo diễn âm nhạc của chương trình cho biết, lần này, người yêu nhạc Ngô Thụy Miên, yêu Tuấn Ngọc, Lệ Thu sẽ được thưởng thức một đêm nhạc với nhiều xúc cảm mới hơn, nhưng vẫn quen thuộc, gắn bó.

Danh ca Tuấn Ngọc, Lệ Thu tất bật cho đêm vinh danh Ngô Thụy Miên - 2

Danh ca Lệ Thu, Tuấn Ngọc tập luyện cho tiết mục song ca của mình.

Cùng với Tuấn Ngọc, Lệ Thu, đêm nhạc "Riêng một góc trời" nằm trong chuỗi hương trình Vàng son một thuở còn có các giọng ca trẻ như Lê Hiếu, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm, Phương Anh.

Hiện tại, theo tiết lộ từ ban tổ chức, vé của chương trình đã "cháy". Đây là hạnh phúc của các nghệ sĩ và họ đã rất bất ngờ vì tình yêu của khán giả dành cho nhạc phẩm của nhạc sĩ Ngô Thụy MIên lại lớn  đến thế, trong khi ban đầu, ai cũng lo lắng vì tháng 12 này Hà Nội đã có quá nhiều đêm nhạc.

Danh ca Tuấn Ngọc cho biết, đây là động lực mạnh mẽ để anh cùng những nghệ sĩ khác cống hiến hết mình cho công chúng Hà Nội một đêm nhạc thật trọn vẹn, nhiều cảm xúc ở mọi góc độ.

Theo Thúy An (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang