Đăng Khôi muốn nam tính hơn

Sự kiện: Sao Việt

Đăng Khôi hy vọng hình ảnh của mình sẽ trở nên đàn ông, nam tính và góc cạnh hơn trong single mới sắp ra mắt.

Sau thành công của single Nơi đâu bán phép màu và album Vol.8 Gửi em lời xin lỗi, mới đây, Đăng Khôi đã có kế hoạch trở lại với những dự án âm nhạc riêng. Được biết, trong tháng 7 này, anh sẽ cho ra mắt single mới với ca khúc chủ đề Đừng nói với anh, một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Vũ Chí Thành và ca khúc Gửi em lời xin lỗi, được hoà âm theo Acoustic mộc mạc.

Đăng Khôi cho biết, hình ảnh mới mà anh muốn đến trong single này chính là mạnh mẽ, đàn ông và góc cạnh hơn trước đây. Ngay cả bài hát cũng đều là những dòng nhạc sở trường của anh từ trước đến nay.

Đăng Khôi muốn nam tính hơn - 1

Ảnh bìa single Đừng nói với anh sắp ra mắt của Đăng Khôi

Chia sẻ về ca khúc chủ đề Đừng nói với anh, Đăng Khôi tiết lộ ngay khi anh nghe demo bài hát của nhạc sỹ Vũ Chí Thành, anh đã cảm thấy ấn tượng, bị thu hút và thậm chí tưởng tượng ra ngay một kịch bản MV cho bài hát này. Theo anh, đây là một bản nhạc có ca từ đẹp, giai điệu ngọt ngào , và đặc biệt cách đặt vấn đề, cách viết khá lạ của nhạc sĩ, không giống như những bản ballad trước đây của anh.

Đây cũng là ca khúc nằm trong dự án VStar - album "khủng" quy tụ 12 ngôi sao nổi tiếng đang được khán giả trẻ yêu mến hiện nay. Đây cũng chính là dự án do chính Đăng Khôi sản xuất, với tiêu chí mỗi ca khúc là một bài hit và được đầu tư kinh phí lớn.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Đừng nói với anh và xem một số hình ảnh mới của Đăng Khôi trong single sắp ra mắt:

Đăng Khôi muốn nam tính hơn - 2

Đăng Khôi muốn nam tính hơn - 3

Đăng Khôi muốn nam tính hơn - 4

Đăng Khôi muốn nam tính hơn - 5

Đăng Khôi muốn hình ảnh của anh trở nên đàn ông, nam tính hơn trong single mới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN