Đăng Khôi gửi lời xin lỗi fan

Thứ Bảy, ngày 29/12/2012 00:05 AM (GMT+7)

Mới đây, Đăng Khôi đã chính thức cho ra mắt album mới – Gửi em lời xin lỗi vào ngày 28/12, đúng 1 tháng sau ngày sinh nhật của anh (28/11).

Sự kiện: Sao Việt

Đây được xem là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Đăng Khôi sau một thời gian dài nghỉ ngơi chữa bệnh về thính giác. Anh cũng rất tâm huyết với những ca khúc pop ballad được "đo ni đóng giày" cho riêng giọng hát của mình.

Được biết, album vol.8 của Đăng Khôi gồm 13 ca khúc, ngoài ra còn tặng kèm DVD 3 MV Gửi em lời xin lỗi, Nơi đâu bán phép màu và hậu trường thực hiện video clip.

Đăng Khôi cho biết, để hoàn tất album này anh đã mất 3 năm để chuẩn bị, thu âm hơn 30 ca khúc và chỉ chọn ra những bài hát hay nhất để gửi đến khán giả.

Đăng Khôi gửi lời xin lỗi fan - 1

Đăng Khôi phải mất 3 năm để hoàn tất album Vol.8 Gửi em lời xin lỗi

Giải thích về việc đặt tên chủ đề album là Gửi em lời xin lỗi, Đăng Khôi cho biết: “Ba năm là một khoảng thời gian dài, tôi đã không phát hành bất cứ bài hát mới nào, không xuất hiện trên truyền thông,... Các fan của tôi đã chờ đợi và đặt nhiều niềm tin, có nhiều bạn đã khóc rất nhiều, rồi thất vọng khi tôi không còn đi hát nữa.

Nhưng các bạn vẫn luôn bên tôi, chia sẻ và động viên cho tôi nhiều thứ mà không có gì có thể đánh đổi và mua được. Đó là niềm tin mạnh mẽ, sự kiên định, một con tim nhiều xúc cảm.

Và đây chính là món quà mà tôi muốn gửi tới khán giả của mình... Như một lời xin lỗi, một lời cảm ơn chân thành nhất, và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng với tôi trong thời gian tới.”

Cùng với việc ra mắt album vol.8 thì vào chiều ngày 06/01/2013, Đăng Khôi sẽ tổ chức concert chính thức giới thiệu những bài hát mới trong album, cũng như biểu diễn nhiều ca khúc hit từ trước đến nay tại TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong album mới của Đăng Khôi:

Đăng Khôi gửi lời xin lỗi fan - 2

Đăng Khôi gửi lời xin lỗi fan - 3

Đăng Khôi gửi lời xin lỗi fan - 4

Album Vol.8 cũng là lời xin lỗi của Đăng Khôi gửi tới fan sau 3 năm vắng bóng

Đăng Khôi gửi lời xin lỗi fan - 5

Đăng Khôi gửi lời xin lỗi fan - 6

Đăng Khôi gửi lời xin lỗi fan - 7

Chiều ngày 6/1/2013, Đăng Khôi sẽ làm concert riêng giới thiệu album

HB
sự kiện Sao Việt