Clip tình yêu nàng 1m75 và bạn trai 1m26

Sự kiện: Sao Việt

Một MV kể chuyện tình yêu vượt cách biệt giữa người mẫu Thanh Thảo và bạn trai Xuân Tiến (Kaydy Trần) có tên Nơi Em Trở Về vừa được đăng tải trên các trang mạng và nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm và ủng hộ của cộng đồng mạng.

MV khai thác từ chuyện tình ngoài đời thực của Kaydy Trần và Thanh Thảo với những khó khăn mà cả hai phải vượt qua trên chặng đường yêu khi cả hai chênh lệch nhau về chiều cao.

Clip tình yêu nàng 1m75 và bạn trai 1m26 - 1

Lê Thanh Thảo và bạn trai

MV cho thấy sự tự ti của chàng trai, sự khao khát được như bao cặp tình nhân bình thường khác, mong muốn được chăm sóc cho bạn gái của mình. Đó là khi lý trí phải đấu tranh với trái tim, băn khoăn có nên níu kéo tình yêu này hay không. Đó là khi sự chân thành của con tim đã vượt qua tất cả khó khăn trở ngại, bằng mọi giá nắm chặt tay nhau, không bao giờ buông,... Tất cả đã làm nên một câu chuyện tình yêu vô cùng đẹp và cảm động.

Clip xúc động về tình yêu vượt qua mọi cách biệt.

Clip tình yêu nàng 1m75 và bạn trai 1m26 - 2

Cả hai nhân vật chính tham gia diễn xuất trong MV

Hai nhân vật chính của cốt truyện MV cũng chính do Thanh Thảo và Xuân Tiến diễn xuất. Họ khiến người xem cảm thấy được những giây phút trong chuyện tình của họ chân thực. Được biết, ekip thực hiện MV đều là những người bạn thấu hiểu và ủng hộ chuyện tình của cả hai.

Clip tình yêu nàng 1m75 và bạn trai 1m26 - 3

Clip tình yêu nàng 1m75 và bạn trai 1m26 - 4

Cảnh trong MV Nơi Em Trở Về

Nhiều người đã xem MV và xúc động vì hiểu hơn về cuộc sống tình yêu của cặp đôi kỳ tích: “Ban đầu thực sự mình nghĩ là 2 bạn chỉ đùa cho vui thôi chứ không nghĩ là 2 người yêu nhau thật sự. Nhưng bây giờ thì mình tin tưởng vào tình yêu của 2 bạn. Vẫn câu nói cũ: hãy luôn mặn và nồng nhé, muối và tiêu".

"Từ lúc chưa được lên báo nhiều thế này, mình có tình cờ đi chung với họ chuyến xe về Đắc Lắc, nhìn 2 người đúng là rất hạnh phúc . Mong rằng tình yêu của họ mãi mãi bền chặt”, bạn có nick name Quỳnh Phạm chia sẻ.

Clip tình yêu nàng 1m75 và bạn trai 1m26 - 5

Trần Xuân Tiến và Lê Thanh Thảo

Chuyện tình yêu của chàng 1m26 Trần Xuân Tiến của nhóm hài Damtv và cô người mẫu cao 1m75 Lê Thanh Thảo được phát hiện kể từ cuối tháng 11 vừa qua. Vượt qua dư luận vốn nhiều định kiến, hai bạn công khai mối quan hệ hẹn hò ở phần thông tin cá nhân, cũng như thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc.

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung