Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng

Sự kiện: Sao Việt

Sau nhiều lần kết hợp trong các chương trình ca nhạc và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, tối ngày 7/11 cặp song ca Ái Phương, Hồ Trung Dũng đã có một đêm nhạc riêng thành công với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Gần 20 ca khúc được biểu diễn đan xen giữa những phần song ca và solo của 2 ca sỹ đã mang đến bầu không khí ấm cúng và chứa chan cảm xúc.

Mở đầu chương trình là Hứa với em - một ca khúc đã rất thành công và đang là tác phẩm được yêu thích của cặp đôi Ái Phương - Hồ Trung Dũng thời gian qua.

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 1

Hồ Trung Dũng và Ái Phương trong đêm nhạc riêng tối qua

Ngay sau đó, Ái Phương đã tiếp tục thể hiện solo với những ca khúc được yêu thích trong album vol.1 của cô: Còn nguyên vết thương sâu, Như chưa từng yêu, Ta đã từng yêu…

Đặc biệt, cô cũng đã thể hiện lại Cho em một ngày cùng ghita mộc và vừa đệm đàn vừa hát Hello Việt Nam - bài hát mà cô đã từng thể hiện khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011.

Với hình ảnh mộc mạc bên với acoustic và sang trọng quý phái bên piano, Ái Phương đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người nghe qua giọng hát đầy cảm xúc và khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn.

Trong khi đó, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng đã giới thiệu những ca khúc mới trong phần solo của mình. Loạt tác phẩm Crazy little thing called love, Mùa đông sắp đến, Bản tình ca cho em, Mây, He's watching, Đôi mắt, Lại gần hôn anh… đã được thể hiện rất phóng khoáng, tinh tế nhưng cũng không kém phần sôi động, cuồng nhiệt.

Kết thúc đêm nhạc là những tiết mục song ca ăn ý Tình không muộn màng, Quando quando, How deep is your love… Cả khán phòng đã liên tục dành những tràng pháo tay nồng nhiệt dành cho cặp đôi này. 

Hồ Trung Dũng cũng chia sẻ, anh hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều dịp kết hợp cùng Ái Phương bởi cả hai đều rất thân thiết và ăn ý cả trong công việc lẫn ngoài đời.

Mời độc giả cùng xem lại một số hình ảnh của Hồ Trung Dũng và Ái Phương trong đêm nhạc tối qua:

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 2

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 3

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 4

Ái Phương và Hồ Trung Dũng cùng song ca Hứa với em, và lần đầu tiên kết hợp với loạt ca khúc Tình không muộn màng, Quando quando, How deep is your love…

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 5

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 6

Nữ siêu mẫu Ái Phương cũng thể hiện lại các ca khúc trong album mới nhất

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 7

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 8

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 9

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 10

Hình ảnh mộc mạc bên ghita và vừa đệm piano vừa hát của Ái Phương gây được ấn tượng mạnh với khán giả

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 11

Ái Phương nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 12

Hồ Trung Dũng cũng thu hút không kém khi thể hiện loạt ca khúc theo yêu cầu của khán giả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN