Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng

Thứ Sáu, ngày 12/10/2012 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cả hai đã song ca và dành tặng nhau nụ hôn tình tứ trong đêm nhạc riêng của Ái Phương tối qua.

Sự kiện: Sao Việt

Vào tối ngày 10/10 vừa qua, nữ ca sỹ, siêu mẫu Ái Phương đã có đêm nhạc ra mắt album thành công và nhận được nhiều lời khen từ tất cả các vị khách mời. Có rất nhiều người thân, bạn bè nghệ sỹ đã đến để ủng hộ và cùng thưởng thức những ca khúc mới nhất trong album mới của Ái Phương.

Trong chương trình tối qua còn có sự xuất hiện của các ca sỹ như Noo Phước Thịnh, nhóm V.Music, Trung Quân Idol, Thanh Duy, Đại Nhân, Hạ Trâm, Lan Trinh… các diễn viên Midu, Thanh Thức, Hồ Vĩnh Khoa, Phạm Quỳnh Anh… Đặc biệt, ở vị trí khách mời còn có sự xuất hiện của hoa hậu Thu Thảo, người bạn thân của Ái Phương ngoài đời.

Với hơn 10 ca khúc trong đêm diễn, Ái Phương đã thể hiện trọn vẹn và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Chương trình được chia làm 3 phần, mở đầu là những ca khúc trong album: Như chưa từng yêu, Có bao giờ anh biết, Còn nguyên vết thương sâu… đã được Ái Phương trình diễn live rất tốt và để lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 1

Ái Phương trong đêm nhạc riêng giới thiệu album mới tối qua

Phần 2 là tiết mục song ca với khách mời với sự tham gia của nam ca sỹ Hồ Trung Dũng và Tiêu Châu Như Quỳnh. Hồ Trung Dũng được xem là người anh thân thiết trong âm nhạc của Ái Phương.

Cả hai biết nhau từ chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo và sau nhiều lần song ca thành công cũng như nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, Ái Phương đã chính thức mời Hồ Trung Dũng song ca cùng cô ca khúc Hứa với anh. Hồ Trung Dũng và Ái Phương còn thể hiện thêm ca khúc Tình không muộn màng - một sáng tác mới của Hồ Trung Dũng.

Sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, Hồ Trung Dũng và Ái Phương cũng không ngần ngại trao nhau những nụ hôn rất tình tứ ngay trên sân khấu, và hứa hẹn sẽ có nhiều sự kết hợp thú vị trong tương lai.

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 2

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 3

Hồ Trung Dũng và Ái Phương dành tặng nhau những nụ hôn thắm thiết trên sân khấu

Ngoài Hồ Trung Dũng thì vị khách mời Tiêu Châu Như Quỳnh cũng là người em khá thân thiết của Ái Phương, hai người cùng song ca ca khúc Giấc mơ mang tên mình cùng phong cách mộc ghita rất tình cảm và ăn ý.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ, cô biết Ái Phương từ những ngày đầu khi Ái Phương bước chân vào con đường ca hát và rất vui khi được đến tham gia cũng như ủng hộ cho Ái Phương trong đêm nhạc đặc biệt này. Cô học trò cưng của Hà Hồ trong The Voice còn thể hiện thêm ca khúc Đôi mắt đen do chính cô sáng tác.

Phần cuối chương trình Ái Phương thể hiện những ca khúc nước ngoài bằng phong cách accoustic ghita và piano đầy cảm xúc.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong đêm nhạc giới thiệu album mới của Ái Phương tối qua:

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 4

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 5

Ái Phương thể hiện lại khá nhiều bài hát mới nằm trong album vừa ra mắt như Còn nguyên vết thương sâu, Như chưa từng yêu, Có bao giờ anh biết,...

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 6

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 7

Song ca cùng Hồ Trung Dũng ca khúc Hứa với anh và Tình không muộn màng

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 8

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 9

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 10

Ái Phương kết hợp cùng cô bạn thân đến từ The Voice - Tiêu Châu Như Quỳnh

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 11

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 12

Hoa hậu Thu Thảo và nhóm V.Music cũng đến ủng hộ Ái Phương

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 13

Hồ Vĩnh Khoa

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 14

Với Noo Phước Thịnh

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 15

Ái Phương và bà mẹ trẻ Trương Quỳnh Anh

Ái Phương thân mật bên Hồ Trung Dũng - 16

Đại Nhân và Thanh Duy Idol

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung