Quốc Thiên chiến thắng chưa ấn tượng

Trận đối đầu cuối cùng được hứa hẹn kịch tính nhất giữa hai ca sỹ đầy bản lĩnh Anh Thúy và Quốc Thiên.

Sau vòng bảng, Quốc Thiên là một trong những thí sinh có điểm số rất cao và được kỳ vọng tại cuộc thi năm nay. Chính vì thế, anh có tâm lý khá thoải mái khi bước vào trận đối đầu. Chọn ca khúc Bay vốn chỉ được biết đến qua các giọng ca nữ là một sự mạo hiểm của Quốc Thiên. Giám khảo Hoài Linh không ngại bày tỏ anh không thích cách Thiên chọn bài. Với sự hỗ trợ của vũ đoàn Hoàng Thông, Quốc Thiên cố gắng để tạo ra những nét chấm phá phá cách cho ca khúc. Tuy nhiên, việc vượt qua chủ nhân của bản hit – ca sỹ Thu Minh là điều không dễ dàng.

Trong khi đó, đối thủ của anh ca sỹ Anh Thúy tự đặt cho mình một thử thách cần vượt qua là ca khúc It’s all comeback to me now của Celine Dion.

Từ tạo hình, cách trình diễn cũng như phần phụ họa của hai vũ công đến từ Thử thách cùng bước nhảy là Minh Hiền và Kim Phụng, Anh Thúy cho thấy cô đầy quyết tâm. Tuy nhiên, ca khúc tiếng Anh này không hề đơn giản đòi hỏi sự xử lý tinh tế, cao trào và cả sự sâu lắng.

Trong tập tứ kết 1 này phần thương lượng của cả 2 thí sinh rất cam go. Khi tỷ số tham khảo 2-0 nghiêng về Quốc Thiên, Anh Thúy có chút do dự định thương lượng. Cô khá lúng túng và phân vân về quyết định của mình. Tuy nhiên, khi giám khảo Hoài Linh đưa ra nhận xét của mình cùng phần bình chọn dành cho Anh Thúy cô đã can đảm và tự tin nói không thương lượng. Mặc dù vậy, kết quả cuối cùng chiến thắng 64-37 đã nghiêng về Quốc Thiên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN