Kỳ Phương thất thế trước giọng ca 18 tuổi

Kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu của Kỳ Phương đã không vượt qua sức trẻ của Xuân Hiển.

Dù không phải là cặp đấu nặng ký nhất nhưng phần đối đầu giữa Kỳ Phương (bảng Trung niên) và Xuân Hiển (bảng học sinh sinh viên) vẫn được chú ý rất nhiều.

Được biết đến từ thời đình đám vớ Techno, có hơn 20 năm kinh nghiệm biểu diễn là lợi thế quá hoàn hảo cho Kỳ Phương khi đối đầu với giọng ca trẻ triển vọng Xuân Hiển.

Từng được ví là “bản sao của Hà Anh Tuấn”, Xuân Hiển có thế mạnh ở khâu chọn bài cùng cách xử lý ca khúc tình cảm. Và trong đêm thi này, ca khúc Xin lỗi anh yêu em đã được em xử lý một cách khá tròn trịa. Đúng như nhận xét của giám khảo Hoài Linh, Hiển hát còn vài nốt chênh, phô nhưng hoàn toàn chấp nhận được. Với một bài hát tình cảm, Xuân Hiển không chỉ thổi hồn mình vào ca khúc mà còn xử lý khá tinh tế đặc biệt ở những nốt phiêu, chuyển giọng ngọt ngào. Đối đầu với đàn anh nhưng em tỏ ra vô cùng bản lĩnh đúng như những gì chia sẻ trong clip.

Trong khi đó, KỲ Phương quyết định chọn ca khúc quen thuộc Hãy hát lên cho trận đối đầu này. Một ca khúc những tưởng chỉ hát cho… phong trào nhưng anh đã chọn một bản phối mới khá lạ tai. Phần đầu của ca khúc được thể hiện khá nhẹ nhàng và đối lập hẳn với sự sôi động về phía sau. Kỳ Phương vẫn đầy sung sức trên sân khấu nhưng dường như việc chọn ca khúc này chưa phải là sự thông minh của anh. Dù hết lời khen anh nhưng Hoài Linh cũng đưa ra quyết định cuối cùng là chọn Xuân Hiển.

Kết quả trận đối đầu này là 67-34 nghiêng vê Xuân Hiển, kết quả chênh lệch cao nhất trong đêm tứ kết 1.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN