Giả Mỹ Linh, Đại Nghĩa thắng 100 triệu

Chủ Nhật, ngày 24/02/2013 01:01 AM (GMT+7)

Một lần nữa, nam diễn viên hài Đại Nghĩa lại trở thành người chiến thắng trong chương trình Gương mặt thân quen. Trong số phát sóng tối 23/2, Đại Nghĩa đã khiến ban giám khảo thán phục khi hóa thân thành diva Mỹ Linh.

Đại Nghĩa đã tự đẩy mình vào một thế khó khi chọn thể hiện ca khúc Trên đỉnh Phù Vân. Đây là ca khúc rất khó thể hiện của nhạc sỹ Phó Đức Phương và nó đã được đóng đinh với tên tuổi của Mỹ Linh trong suốt gần hai chục năm qua.

Lẽ dĩ nhiên, nếu xét về kỹ thuật thanh nhạc, Đại Nghĩa không thể nào bắt chước giống hoàn toàn được diva Mỹ Linh. Giọng của anh cũng không trong và ngọt được như nữ ca sỹ này. Anh cũng không làm nổi bật được chất ca trù trong giai điệu của Phù Vân Yên Tử.

Chưa kể khi kết thúc ca khúc, Đại Nghĩa còn bắt chước không thành công tiếng thở nhẹ của Mỹ Linh. Tiếng thở của anh bị giám khảo Hoài Linh nhận xét là tiếng thở hắt, kiểu mệt nhọc, còn Mỹ Linh thì cũng hoảng hồn và thanh minh rằng, cô không thở như thế khi hát Trên đỉnh Phù Vân.

Trước những nhận xét của giám khảo Mỹ Linh và Hoài Linh, Đại Nghĩa đã rất dí dỏm khi bảo vệ mình rằng, "Bản sao làm cái gì thì cũng phải đậm hơn bản chính một chút".

Tuy nhiên, bên cạnh những hạn chế trên, Đại Nghĩa đã bắt chước rất giống thần thái của Mỹ Linh khi hát ca khúc này, đặc biệt là ánh mắt mơ màng. Với phần trình diễn trên, Đại Nghĩa đã trở thành người chiến thắng trong chương trình Gương mặt thân quen số 7. Anh đã trích 1/2 số tiền thưởng (50 triệu VND) để làm từ thiện.

Theo VTV

sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot