Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chí Thiện: "Từ vực sâu lên đỉnh cao"

Chủ Nhật, ngày 20/01/2013 01:56 AM (GMT+7)

Chí Thiện là thí sinh có số điểm thấp nhất sau 2 đêm thi của Gương mặt thân quen. Tuy nhiên, nam ca sỹ này đã làm một cú lội ngược dòng ngoạn mục khi hóa thân thành nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh để trình bày ca khúc "Càng xa càng nhớ".

Thướt tha trong bộ váy hở vai quyến rũ cùng những cử chỉ điệu đà, Chí Thiện đã khiến cho hai giám khảo là Đức Huy và Hoài Linh cười nghiêng ngả. Giám khảo Đức Huy đã không ngại ngần mà tuyên bố rằng: Chí Thiện là cô gái đẹp nhất duyên dáng nhất và lôi cuốn nhất trong chương trình Gương mặt thân quen số 3.

Giám khảo Hoài Linh có vẻ khó tính hơn. Anh bước lên sân khấu với chiếc vương miện đội trên đầu, tự nhận là vua cha của "công chúa" Chí Thiện và chỉ ra một vài lỗi cơ bản của nam ca sỹ này khi hóa thân thành nữ giới. Theo Hoài Linh, Chí Thiện cần phải chú ý tới những chi tiết nhở nhất để sao cho hóa thân thành Phạm Quỳnh Anh một cách duyên dáng nhất chứ không phải là bước chân một cái qua ba bậc cầu thang như anh vừa thể hiện trên sân khấu.

Riêng giám khảo Mỹ Linh hết lời khen ngợi Chí Thiện. Cô cho rằng, nam ca sỹ này đã lột xác hoàn toàn và vừa từ vực sâu leo lên đỉnh cao. Khi Chí Thiện tỏ ý băn khoăn về giọng hát "vịt đực" của mình thì Mỹ Linh đã phản đối và nhận xét rằng: "hôm nay, em là một con vịt cái"

Theo VTV
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang