Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Lộc Đỉnh Ký 2014 của đạo diễn Lại Thủy Thanh sắp tới với vai nam chính do diễn viên Hàn Đống thể hiện đang báo hiệu vụ soán ngôi Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất của nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Đài Hoa Sách Trung Quốc đã chính thức  bắt tay lên kế hoạch thực hiện phiên bản mới bộ phim Lộc Đỉnh Ký 2014, phim được giao cho đạo diễn nổi danh của thể loại phim cổ trang là Lại Thủy Thanh dàn dựng.

Vi Tiểu Bảo - nhân vật chính của Lộc Đỉnh Ký lần này sẽ do nam diễn viên trẻ Hàn Đống, ngôi sao của Bộ bộ kinh tâm sẽ chính thức đảm nhận vai diễn từng ghi dấu tên tuổi của hàng loạt các nam tài tử từng sắm vai Vi Tiểu Bảo qua các thời kỳ như Vi Tiểu Nhi (1977), Lương Triều Vỹ và Lý Phi Nhi (1984), Trần Tiểu Xuân (1998), Trương Vệ Kiện (2000) và Huỳnh Hiểu Minh (2008).

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 1

Vi Tiểu Bảo của Hàn Đống (trái) đang được xem là đánh bại Huỳnh Hiểu Minh

Do vậy, vai diễn này vừa là một thách thức không hề nhỏ, đồng thời lại mở ra một cơ hội vô cùng lớn cho Hàn Đống một khi nam tài tử điển trai này thể hiện nhân vật Vi Tiểu Bảo xuất sắc như những Hư Trúc trong Thiên long bát bộ, Cửu A Ca trong Bộ bộ kinh Tâm hay Điền Bá Quang trong Tiếu ngạo giang hồ trước đó mà anh đã từng.

Điều này hứa hẹn ngôi sao 33 tuổi sẽ tạo nên dấu ấn riêng cho nhân vật Vi Tiểu Bảo -  một Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất trong số các Vi Tiểu Bảo từ trước đến nay. Thậm chí có thể vượt mặt nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh từng được mệnh danh là Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất trong lịch sử.

Hàn Đống từng thành công và tạo ấn tượng về những anh hùng, công tử đẹp trai, lãng tử trong các bộ phim cổ trang, võ hiệp cổ trang như vai Nhị Lang Thần trong Phong Thần Bảng, Sử Tiến trong Thủy Hử truyện, Cửu A Ca trong Bộ bộ kinh tâm, Điền Bá Quang (Tiếu ngạo giang hồ), Lý Cảm (Đại Mạc Dao), Hư Trúc (Thiên long bát bộ).

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 2

Cửu A Ca qua tạo hình của Hàn Đống trong Bộ bộ kinh tâm.

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 3

Chàng "Hư Trúc đẹp trai" trong Thiên long bát bộ.

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 4

Nhị Lang Thần trong Phong thần bảng

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 5

Hàn Đống trong Mỹ nhân vô lệ...

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 6.

Hay một anh hùng Lý Cảm trong Đại Mạc Dao.

Với vai Vi Tiểu Bảo, đây sẽ làn lần thứ 3 Hàn Đống có cơ hội góp mặt trong thể loại phim võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Nói về nhân vật Vi Tiểu Bảo, chàng Cửu A Ca điển trai thừa nhận, anh từng xem lại các phiên bản Lộc đỉnh ký trước đó và học hỏi được nhiều kỹ năng diễn xuất từ thế hệ đàn anh đi trước. Đồng thời rút kinh nghiệm để tạo ra màu sắc riêng cho vai diễn của anh sắp tới.

Điều đáng nói, tất cả những vai diễn trên của Hàn Đống đều nhận được cảm tình và sự ái mộ của khán giả Việt, không chỉ thu hút từ ngoại hình nam tính, những vai diễn của Hàn Đống thể hiện sự tập trung và nghiên cứu hết sức công phu cho vai diễn cũng như kỹ năng diễn xuất của một nam diễn viên có nhiều kinh nghiệm với thể loại phim truyền hình.

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 7

Nam diễn viên trẻ Hàn Đống.

Đầu năm 2013, Hàn Đống từng dính vào vụ bê  bối “lên giường” cùng bạn gái của nam diễn viên trẻ Thẩm Thái trong scandal Thấm Thái xung đột và hành hung đạo diễn Vu Chính. Tuy nhiên những ồn ào trên cũng kịp lắng xuống sau khi và người ta tin việc Hàn Đống đi lại với người yêu của Thẩm Thái chỉ là tin đồn thất thiệt.

Ngược lại với Hàn Đống, nàng Vương Ngữ Yên - Trương Mông - chia sẻ cô chưa xem qua bất kỳ bản phim nào trước đó.

Trong phiên bản Lộc đỉnh ký 2014, Trương Mông được đạo diễn Lại Thủy Thanh giao vai nàng Song Nhi, một trong 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo. Tuy nhiên, Trương Mông cho rằng cô tự tin vào kỹ năng diễn xuất của bản thân. Hiện tại, Trương Mông đang đảm nhận vai Vương Ngữ Yên trong tân Thiên Long Bát Bộ, cho dù vai diễn này của cô bị không ít ý kiến cư dân mạng chê tơi tả.

Nhiều khán giả cho rằng, tạo hình của Trương Mông không đủ đẹp và không khác gì một thôn nữ thay vì một nàng Vương Ngữ Yên đài các, kiêu sa: “Con người tôi rất kiên định, dù mọi người có nói thế nào đi chăng nữa tôi cũng không quan tâm. Trong lòng mỗi người đều có hình ảnh Vương Ngữ Yên riêng của mình, mỗi người mỗi ý không thể chiều hết được lòng người. Những ý kiến đó tôi xin tiếp thu và hy vọng có thể hoàn thành tốt vai diễn này”, nữ diễn viên 24 tuổi chia sẻ.

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 8

Tạo hình Vương Ngữ Yên của Trương Mông trong tân Thiên long bát bộ.

Cùng chung ý kiến với người đẹp Trương Mông, đạo diễn Lại Thủy Thanh nhận định: “Đóng phim căn bản là biết diễn tự trái tim của mình, người đẹp thì có rất nhiều kiểu đẹp, dư luận thì mỗi người thích một kiểu. Trương Mông bản thân cô đã là một mỹ nhân, nhưng cô không dựa vào sắc đẹp của mình mà biết giành tình cảm từ khán giả khi có cảm giác hạnh phúc và thật gần gũi về vai diễn, đó mới chính là điều tôi đặc biệt thích thú và quý mến ở Trương Mông”.

Trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim Lộc đỉnh ký tại một sự kiện giữa đài Hoa Sách và đài Thượng Hải hôm 11/6, đạo diễn Lại Thủy Thanh, nam diễn viên Hàn Đống sánh vai cùng các người đẹp Trương Mông, Giả Thanh và Dương Dương đều có mặt chung vui cùng người hâm mộ.

Tại sự kiện này, đạo diễn Lại Thủy Thanh tiết lộ những cảnh quay đẹp mắt giữa Vi Tiểu Bảo với 7 bà vợ, đặc biệt là những pha nóng bỏng về cảnh giường chiếu của anh chàng mê sắc dục này.

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 9

Đoàn phim Lộc đỉnh ký: Hàn Đống (trái), đạo diễn Lại Thủy Thanh (thứ hai từ trái qua), Trương Mông (thứ ba từ phải qua), Giả Thanh và Dương Dương.

Xuất hiện Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất - 10

Giả Thanh và Trương Mông, hai trong bảy bà vợ của Vi Tiểu Bảo cùng nhau đọ sắc.

Hiện tại đoàn phim mới công bố một vài vai diễn gồm nhân vật Vi Tiểu Bảo do Hàn Đống thủ vai,  nữ diên viên Trương Định Hàm vai Phương Di, Ngô Sảnh vai nàng Mộc Kiếm Bình, Trương Mông sắm vai nàng Song Nhi và Giả Thanh vai công chúa Kiến Ninh.

Hậu trường cảnh giao đấu giữa Hàn Đống và Hoắc Kiến Hoa trong Tiếu ngạo giang hồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung