Xôn xao Lệnh Hồ Xung qua đêm với gái bar

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

"Anh ấy đang ngủ trong phòng mình giờ còn chưa tỉnh... Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên phút giây đó" - Cô gái tự nhận đã qua đêm với Hoắc Kiến Hoa chia sẻ trên blog cá nhân.

Nam diễn viên Đài Loan Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng là ngôi sao có lượng fan nữ đông đảo. Sau khi vào vai Lệnh Hồ Xung trong Tân Tiếu ngạo giang hồ. Anh còn trở thành người tình trong mộng của vô số những cô gái trẻ.

Giữa lúc sự nghiệp đang lên ngôi, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ dính vào tin đồn nhạy cảm: qua đêm với một cô gái làm việc ở hộp đêm Đài Loan. Thông tin này được chính cô gái thừa nhận trên blog cá nhân: "Tôi đã tiếp đón một vị khách - một nam diễn viên nổi tiếng và đồng thời là thần tượng bấy lâu nay vô cùng ngưỡng mộ".

Xôn xao Lệnh Hồ Xung qua đêm với gái bar - 1

Người đẹp hộp đêm và lùm xùm vụ Hoắc Kiến Hoa mua dâm

Người đẹp hộp đêm đã viết: "Mất ngủ mất rồi! Lông my của anh ấy thật dài, mũi thật thẳng! Hình như tối qua uống với anh ấy nhiều quá cũng nên. Anh ấy đang ngủ trong phòng mình giờ còn chưa tỉnh".

Dù chưa có bằng chứng xác thực thông tin trên nhưng blog của người đẹp hộp đêm mang tên Ngũ vị tần đã trở thành địa chỉ nóng trên mạng, nổi tiếng không kém các ngôi sao.

Xôn xao Lệnh Hồ Xung qua đêm với gái bar - 2

Phía quản lý của Hoắc Kiến Hoa đang tiến hành tìm hiểu và làm rõ sự việc trên.

Xôn xao Lệnh Hồ Xung qua đêm với gái bar - 3

Hình ảnh chữ ký của Hoắc Kiến Hoa trên blog Ngũ vị tần của người đẹp hộp đêm.

Cô gái tiếp tục chia sẻ bức hình có chữ ký của Hoắc Kiến Hoa với tâm sự: "Hôm nay tôi cảm thấy vô cùng xúc động bởi thần tượng mà tôi vẫn tôn thờ (cũng là người tình trong mộng của tôi) đã đến phòng tôi. Tôi muốn nói là cả đời này sẽ không bao giờ quên phút giây đó".

Mặc dù, nội dung những gì người đẹp hộp đêm viết trong blog không hề đề cập tên tuổi nam diễn viên nổi tiếng đến ngủ cùng cô là ai nhưng có thể thấy một vài chứng cứ chỉ ra, nhân vật này chính là Hoắc Kiến Hoa. Theo đó, nam diễn viên từ chối chụp ảnh chung với cô gái trên, nhưng đã đồng ý ký tặng người theo yêu cầu của người đẹp.

Trên các diễn đàn mạng, có ý kiến tếu táo nhận xét: "Chẳng nhẽ Lệnh Hồ công tử không yêu tiểu sư muội trẻ trung Nhạc Linh San, chu đáo như Nhậm Doanh Doanh hay chung tình như Đông Phương Bất Bại, mà lại liên quan với gái bar sao?".

Xôn xao Lệnh Hồ Xung qua đêm với gái bar - 4

Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đang vướng vào rắc rối trước vụ việc được cho là khá phức tạp với cô gái hộp đêm.

Trước những thông tin và nghi ngại của người hâm mộ và cộng đồng mạng, tờ Sina đã liên lạc với người quản lý của nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa và được biết: "Thực tế chúng tôi không rõ lắm về những chuyện trên. Nói thật, tôi vẫn đang tìm hiểu, sự việc khá phức tạp, vì vậy tôi sẽ điều tra rõ sau đó sẽ có câu trả lời".

Theo Sina, Bogger Ngũ vị tần của công chúa vũ trường hay người đẹp hộp đêm, vụ Hoắc Kiến Hoa ngủ với gái hộp đêm hay mua dâm đều là những từ ngữ, tiêu đề trên các diễn đàn nhằm lôi kéo sự chú ý của dư luận. Thực hư sự việc còn phải chờ đợi phía nghệ sỹ - người trong cuộc lên tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung