“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt

Thứ Ba, ngày 29/01/2013 15:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù chỉ đóng vai phụ trong “Tân tiếu ngạo giang hồ” nhưng người đẹp Lữ Giai Dung đã khiến làng phim Hoa ngữ xôn xao bởi vẻ đẹp trí tuệ và nét diễn hồn nhiên của cô nàng.

Sự kiện: Phim truyền hình

Sau Sở Hán truyền kỳ, khán giả màn ảnh nhỏ Hoa ngữ lại có dịp “bận rộn” với bộ phim Tân tiếu ngạo giang hồ. Ngoài dàn diễn viên chính: Trần Kiều Ân, Hoắc Kiến Hoa, Viên San San, Trần Hiểu thì mỹ nữ Lữ Giai Dung đang là cái tên được cư dân mạng “lùng sục” bậc nhất.

Đã làm quen với khán giả qua các phim như: Mỹ nhân tâm kế, Mỹ nhân thiên hạ, ấn tượng mà Lữ Giai Dung để lại cho khán giả là vẻ đẹp trí tuệ và nét diễn hồn nhiên, trong sáng.

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 1

 Lữ Giai Dung gây ấn tượng với tạo hình nhân vật Lam Phượng Hoàng

Có nhiều tin đồn cho rằng tiếp theo Viên San San, “biên kịch vàng” Vu Chính sẽ dồn sức lăng xê cho Lữ Giai Dung. Chính vì thế cho nên dù chỉ mới gia nhập làng giải trí nhưng Lữ Giai Dung đã được giao cho vai Lam Phượng Hoàng – tiểu muội kết nghĩa của Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) trong Tân tiếu ngạo giang hồ
 
Đặc biệt hơn, Vu Chính còn để ý chăm chút phần tạo hình và gia tăng đất diễn cho Lữ Giai Dung. Những hình ảnh, thông tin hậu trường của cô nàng luôn được cập nhật liên tục, ngang bằng hoặc nhiều hơn cả một số nhân vật trung tâm khác. 
 
Đáp lại sự ủng hộ của đoàn phim, Lữ Giai Dung cũng ra sức tập luyện cho nhân vật của mình. Theo ý kiến khán giả, cô nàng có nét đẹp hợp với tính cách có phần ngổ ngáo của Lam Phượng Hoàng. Thêm đó, loạt ảnh của Lữ Giai Dung được tung ra, trên mỗi hành động đều toát lên sự thông minh, lém lỉnh.
 
Hiện tại, Tân tiếu ngạo giang hồ đã hoàn thành khâu xử lý hậu kỳ, đoàn phim đang gấp rút tổ chức các hoạt động tuyên truyền trước khi phim chính thức lên sóng vào tháng 2 năm nay.

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 2

Dù chỉ đóng vai phụ nhưng Lữ Giai Dung vẫn gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ...

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 3

... bởi vẻ đẹp trong sáng

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 4

... và lối diễn xuất được đánh giá là tự nhiên

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 5

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 6

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 7

Hiện Lữ Giai Dung đang là cái tên được cư dân mạng “lùng sục” bậc nhất

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 8

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 9

“Tiểu muội” của Lệnh Hồ Xung gây sốt - 10

Đạo diễn cũng chăm chút cho tạo hình của Lữ Giai Dung

Chia sẻ
Linh Lan
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung