Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Ánh mắt ưu tư, nét mặt bâng khuâng, phong cách đầy mê hoặc của anh khiến người khác khó thể rời mắt.

Trần Khôn cá tính trong bộ ảnh đen trắng

Để quảng bá cho bộ phim Họa bì 2 sắp ra mắt, thời gian gần đây Trần Khôn liên tục xuất hiện trên các tạp chí văn hóa thời trang trong và ngoài nước. Trong bộ ảnh mới nhất thực hiện cho Istyle. Vẫn phong cách phóng khoáng đầy mê hoặc, và thêm nét diễn xuất trầm ngâm ưu tư, Trần Khôn khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi anh. Sự hấp dẫn đầy cuốn hút này giống như thuật “thôi miên” kỳ diệu, luôn mang đến cho người ta cảm giác “nửa tín nửa ngờ”.

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 1 Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 2

Trần Khôn hứng thú với công việc chụp ảnh cho tạp chí vì nó giúp anh thỏa mãn sở thích yêu chiều và tự hào với nhan sắc của bản thân

Trong quá trình phỏng vấn, Trần Khôn thẳng thắn thừa nhận: “Chụp hình nghệ thuật cho các tạp chí là công việc mà tôi rất yêu thích. Nó thỏa mãn được sở thích yêu chiều và tự hào với nhan sắc của bản thân. Mỗi shot hình lưu lại khoảnh khắc, tâm trạng khác nhau. Sự khác biệt đó sẽ mang đến cho người xem những cảm nhận mới mẻ về mặt khác trong tính cách con người tôi. Không bận tâm về giới hạn, cũng không phải tuân theo bất kỳ quy luật nào. Khi được là chính mình thì những bức ảnh sẽ đẹp nhất”.

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 3 Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 4
Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 5

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 6 Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 7

Trần Khôn - một nghệ sỹ cá tính luôn tạo được sức hấp dẫn kỳ lạ cho khán giả

Lý Băng Băng kiêu sa và cá tính

Trở về sau thành công tại LHP Cannes 65, Lý Băng Băng tiếp tục trở thành gương mặt “đắt show” quảng cáo trong Cbiz. Mới đây, cô lại trở thành khách mời của Ok!Special, hóa thân thành thiếu nữ thượng lưu xinh đẹp. Diện các bộ trang phục cầu kỳ và đắt giá trên người, Lý Băng Băng trông thật kiêu sa và cá tính. Sau những vai diễn thành công trong năm 2011 như Tuyết hoa và mật sàn, Địch Nhân Kiệt Cách mạng Tân Hợi, sang năm Nhâm Thìn, cô lại thử sức với “bom tấn” nổi tiếng Resident Evil 5 của đạo diễn Paul W.S. Anderson.

Theo giới thiệu, Lý Băng Băng vào vai Ada Wong - đặc công người Trung Quốc có nhiệm vụ khám phá những tội ác của  công ty Umbrella. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu khu vực Bắc Mỹ vào ngày 14/9/2012.

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 8

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 9

Lý Băng Băng xinh đẹp như nàng công chúa

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 10

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 11

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 12

Người đẹp cá tính trong những trang phục thiết kế độc đáo

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 13

Trần Khôn: Lãng tử mộng mơ - 14

Mỹ nhân Phong thanh tạo dáng bên siêu xe

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung