Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu

Thứ Sáu, ngày 01/06/2012 04:57 AM (GMT+7)

Trong lời nói của Lý Băng Băng luôn phản ánh sự thiếu tin tưởng về cánh mày râu.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Trở về từ LHP quốc tế Cannes 65, Lý Băng Băng lại tiếp tục bận rộn với các công việc trong lĩnh vực giải trí và từ thiện. Nhận lời mời phỏng vấn của trang tin QQ trong series Nhân vật đặc biệt, ngôi sao xinh đẹp có dịp mở lòng chia sẻ những suy nghĩ chân thành nhất.

Nói về nghề nghiệp diễn viên

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 1

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 2

Lý Băng Băng xinh đẹp trong tạo hình cá tính

Có những diễn viên luôn có ý từ chối những vai diễn mang nhiều thử thách. Có người cự tuyệt diễn đồng tính, có người ghét cảnh bạo lực. Với Lý Băng Băng, nhân vật nào khiến cô phải lưỡng lự? Câu trả lời thẳng thắn khiến phóng viên không khỏi ngưỡng mộ: “Tôi là một diễn viên rất tham lam. Tôi muốn trải nghiệm tất cả nhân vật, cho dù có thể thất bại nhưng đổi lại sẽ là một sự thu hoạch về tâm hồn. Nếu diễn đi diễn lại một tuyp nhân vật thì quả thực quá nhàm chán, tôi không làm như thế được”.

Nói về nghề tay trái – kinh doanh

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 3

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 4 Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 5

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 6

Lý Băng Băng luôn được đánh giá là nghệ sỹ làm việc "sung mãn" nhất Cbiz

Cách mạng Tân Hợi là bộ phim đầu tiên mà Lý Băng Băng hợp tác với Thành Long trên cương vị nhà đầu tư sản xuất. Trong lĩnh vực mới này, cô thừa nhận rằng “chưa có kinh nghiệm nhưng tham vọng thì có thừa”. Người đẹp Phong thanh cho biết thêm: “Nếu bạn thực sự rất có tình cảm với điện ảnh thì sẽ rất dễ kiếm tiền thông qua việc sản xuất phim. Đương nhiên, bạn phải học rất nhiều và trong đó có cả sự tổn hại về vật chất. Tuy nhiên, nếu nói rằng chỉ cần có kinh nghiệm sẽ thành công cũng không hoàn toàn chính xác. Điều quan trọng nhất trong kinh doanh nói chung và kinh doanh phim ảnh nói riêng là cần phải có óc quan sát tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng và một tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ”.

Nói về thiên chức phụ nữ: làm vợ, làm mẹ

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 7

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 8 Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 9

Nữ nghệ sỹ thành đạt trong sự nghiệp nhưng rất rụt rè trong chuyện yêu đương

Khác hẳn với thái độ tự tin trong công việc, Lý Băng Băng có phần khá e lệ khi nhắc tới chuyện hôn nhân đại sự của mình. Cô luôn nhấn mạnh: “Điện ảnh chiếm vị trí số 1 trong cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, khi trông thấy chị em đồng nghiệp xung quanh lần lượt “lên chức” thì tôi cũng rất ngưỡng mộ, ghen tỵ với họ”.

Trước câu nói đùa của phóng viên: “Tôi mời chị sang Mỹ làm quen với 1 đối tượng nhé!”, Lý Băng Băng không ngại đáp: “Tốt quá. Nhưng trước tiên hãy gửi ảnh của họ tới cho tôi xem mặt được không?”.

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 10

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 11 Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 12

Lý Băng Băng e dè nói về tình yêu - 13

Cô luôn tỏ ra nghi ngờ về nhóm người đối lập với mình - nam giới

Khi trầm tư suy nghĩ về chuyện tình cảm, Lý Băng Băng lại thốt lên đầy chủ quan: “Phụ nữ và nam giới là hai “chủng” khác hẳn nhau. Phụ nữ luôn nghĩ về tình cảm còn nam giới không hẳn ai cũng vậy và lúc nào cũng thế. Tôi tin bất cứ một người phụ nữ nào khi yêu đều dồn tất cả tâm tư tình cảm của mình nhưng nam giới thì họ không hoàn toàn được như vậy. Họ luôn đặt trọng tâm vào công việc, sự nghiệp và tiền đồ”.

HChâu (Theo QQ)
sự kiện Sao Hoa ngữ