Thành Long có duyên với mỹ nữ

Luôn đảm nhiệm vai chính trong các bộ phim hành động, võ thuật nên “anh hùng” Thành Long thường có cơ hội hợp tác với các mỹ nhân xinh đẹp.

Ngày 27/8, đoàn làm phim 12 con giáp (Chinese Zodiac) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh. Đạo diễn kiêm chỉ đạo võ thuật, diễn viên chính Thành Long cùng sao trẻ Diêu Tinh Đồng và Trương Lan Tâm cùng xuất hiện. Ba nghệ sỹ ăn mặc đồng điệu, tạo dáng thân mật trước ống kính khiến các nhà báo được dịp tác nghiệp mẫn cán.

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 1

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 2

Thành Long bên 2 học trò mới

Để giới thiệu và lăng xê hai nữ diễn viên do mình phát hiện, “vua kungfu” đã không ngại dành những lời khen có cánh: Diêu Tinh Đồng làm việc rất chuyên nghiệp. Không chỉ tập trung cao độ 24/24 giờ trực chiến sẵn sàng lên trường quay mà còn dành thời gian 9 tháng để học tiếp Pháp trước và trong quá trình ghi hình bộ phim này”.

Trong khi đó, người đẹp khoác trên mình bộ váy đen “nửa kín nửa hở” Trương Lan Tâm cũng được “sư phụ” động viên biểu diễn một động tác khó ngay trên sân khấu. Chỉ với một chú vung chân thẳng tắp và dứt khoát, cô đã khiến tất cả khán giả có mặt tại hiện trường vô cùng thán phục.

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 3 Thành Long có duyên với mỹ nữ - 4

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 5

Trương Lan Tâm biểu diễn một động tác khó ngay trên sân khấu

Theo giới thiệu của Thành Long, tác phẩm 12 con giáp có những cảnh quay nguy hiểm ngang ngửa với siêu phẩm Điệp vụ bất khả thi 4 của Tom Cruise. Không chỉ riêng ông mà 2 nữ diễn viên xinh đẹp cũng phải đối đầu với nhiều thử thách về thể lực và cả tinh thần.

Mới đây, trang online của New York Daily News đã bình chọn danh sách 20 ngôi sao phim hành động hay nhất mọi thời đại (Top 20 Action Movie Stars Of All Time). Vượt qua những ngôi sao lớn của Hollywood như Arnold Schwarzenegger, Harrison Ford, Sylvester Stallone và cả Lý Tiểu Long, Thành Long đã đứng trên ngôi vị cao nhất.

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 6

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 7 Thành Long có duyên với mỹ nữ - 8

Thành Long say sưa giới thiệu cho 12 con giáp

Đây có lẽ là một kết quả tuyệt vời, có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của ông. Bên cạnh đó, danh hiệu “Ngôi sao phim hành động hay nhất mọi thời đại” xuất hiện trong thời điểm này cũng phần nào giúp Thành Long tạo uy thế hơn khi quảng bá bộ phim do chính ông sản xuất – 12 con giáp.

Trailer 12 con giáp

12 con giáp xuất phát từ câu chuyện lịch sử khu di tích Viên Minh Viên (được xây dựng từ đầu thời nhà Thanh đến đời vua Càn Long mới hoàn thành) ở Bắc Kinh, Trung Quốc bị liên quân Anh Pháp thiêu đốt, phá hủy sau khi đã cướp bóc châu báu, đồ gốm, tranh quý.. trong đó có các bức tượng 12 con giáp.

Không chỉ là một bộ phim thương mại giải trí thông thường, 12 con giáp còn chuyển tải thông điệp về trách nhiệm bảo vệ những tài sản có giá trị văn hóa lớn.

Theo dự kiến, 12 con giáp sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 12/12 tới.

Một số hình ảnh của Thành Long và 2 người đẹp trong buổi họp báo ra mắt 12 con giáp tại Bắc Kinh:

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 9

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 10

Thành Long ân cần với 2 nữ diễn viên mới

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 11 Thành Long có duyên với mỹ nữ - 12

Diêu Tinh Đồng được Thành Long hết lời khen ngợi về tinh thần làm việc chuyên nghiệp

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 13

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 14

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 15

Thành Long có duyên với mỹ nữ - 16

Đoàn làm phim hào hứng trong ngày họp báo ra mắt

Hậu trường cảnh "siêu nhân trượt patin":

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung