Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ

Thứ Sáu, ngày 08/11/2013 03:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước khi đến với nhau, Vương Hiểu Ngọc từng thầm thương trộm nhớ Lưu Hiểu Khánh. 30 năm trước ông đã tặng cho bà số tiền khổng lồ tương đương 34 tỷ đồng.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, Lưu Hiểu Khánh đã được tổ chức kỷ lục thế giới Guiness tôn vinh là nữ diễn viên sân khấu có nhiều suất diễn nhất sau khi bà hoàn thành 120 suất công diễn vở kịch sân khấu Phong hoa tuyệt đại trên khắp Trung Quốc và cả Đài Loan.

Lưu Hiểu Khánh đã bày tỏ niềm vui sướng cho những đóng góp đã được công nhận của bà. Trong suốt những tháng ngày cùng các nghệ sĩ Viện kịch Nhân dân Thiên Tân mang vở diễn đi khắp các tỉnh thành của Trung Quốc, Lưu Hiểu Khánh chỉ biết diễn hết mình.

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 1

 Nữ diễn viên 63 tuổi đã cống hiến cho vở sân khấu Phong hoat tuyệt đại 120 suất công diễn khắp Trung Quốc.

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 2

Và vinh dự nhận chứng nhận của Guiness cho những thành tựu và cố gắng lớn lao của bà.

Dù chỉ là một tân binh của thể loại sân khấu kịch nhưng những buổi công diễn luôn đầy ắp khán giả và những tràng vỗ tay tán dương, khen ngợi đã đủ khiến Lưu Hiểu Khánh thấy ấm áp và vui sướng. Vở kịch được bắt đầu công diễn từ tháng 4/2012, những suất diễn sau đó tiếp tục theo bà cùng đoàn kịch rong ruổi khắp Nam Bắc. Để rồi tháng 8/2013, Lưu Hiểu Khánh sang Mỹ thành hôn với doanh nhân 71 tuổi người Hồng Kông Vương  Hiểu Ngọc.

Sau đám cưới ấm áp và đầy ý nghĩa, nữ diễn viên của Nhất đại nữ hoàng tiếp tục trở lại Trung Quốc, ngày đêm tập luyện cùng các nghệ sĩ đoàn kịch Phong hoa tuyệt đại và lại sáng đèn cho những suất diễn tại nhiều thành phố khác nhau. Lưu Hiểu Khánh tâm sự, sau hôn nhân bà lại trở về với nhân vật Sái Kim Hoa và diễn hết mình, nhập tâm với nhân vật như hàng trăm suất diễn trước đó.

Có thể nói, hôn nhân không hề ảnh hưởng đến tình cảm cũng như cảm xúc của Lưu Hiểu Khánh đối với nghiệp diễn. Nữ diễn viên 63 tuổi tiết lộ, bà từng kết hôn với Vương Hiểu  Ngọc một năm trước, sau đó mới tổ chức hôn lễ

Bà dự định không công bố lễ cưới nhưng nhớ lại những phân cảnh kết hôn trong vở sân khấu Phong hoa tuyệt đại, nhận được những tràng pháo tay cổ vũ giòn giã của khán giả, người hâm mộ thường nói với bà: "Cô nhất định sẽ là người hạnh phúc nhất!". Từ những nhận xét chân thành của khán giả ái mộ, Lưu Hiểu Khánh tự nghĩ, tại sao lại không cho người hâm mộ biết và chia vui ngày trọng đại của bản thân.

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 3

Nói về chồng mới là doanh nhân Vương Hiểu Ngọc, nữ diễn viên của Võ Tắc Thiên cho biết, nhiều người cho rằng Vương Hiểu Ngọc là một đại gia giàu có, khiến Lưu Hiểu Khánh để mắt và cưới làm chồng. Thế nhưng bà tiết lộ, hai người từng quen biết nhau 30 năm trước. Tình cảm Hiểu Ngọc dành cho Hiểu Khánh vô cùng sâu đậm. Ông thần tượng Hiểu Khánh đến nỗi từng tặng bà món tiền 10 triệu tệ (khoảng 34 tỷ đồng).

Lưu Hiểu Khánh đã từ chối không nhận, bởi bà muốn dựa vào chính năng lực của bản thân, nhờ vậy mới có Lưu Hiểu Khánh như ngày hôm nay: "Tôi luôn có cảm giác anh ấy nhìn thấy ở tôi đã trưởng thành. Nhiều người nói tôi đã lấy một ông già có tiền. Thực tế thì tôi quen anh khi còn là một chàng trai tráng kiện".

Lưu Hiểu Khánh cũng bày tỏ thái độ của bà với việc kết hôn của người phụ nữ, đặc biệt với những người đẹp hoạt động trong showbiz. Bà không tán thành việc sau khi phụ nữ kết hôn và hoàn toàn từ bỏ công việc để trở về vun vén cho gia đình. Lưu Hiểu Khánh luôn muốn phấn đấu và theo đuổi nghiệp diễn đến hết đời, nhất định không để chuyện tình cảm và gia đình ảnh hưởng đến công việc. Theo bà: "Nếu ảnh hưởng đến sự nghiệp thì chắc chắn tôi chẳng bao giờ kết hôn!".

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 4

Lưu Hiểu Khánh thừa nhận bà thất bại trong kinh doanh nhưng đã làm hết mình.

Tâm sự về công việc kinh doanh, Lưu Hiểu Khánh thẳng thắn nhìn nhận và thừa nhận, bà đã thất bại trong lĩnh vực kinh doanh. Song, nữ diễn viên không cho rằng thất bại nghĩa là bà làm không tốt mà thực tế chứng minh cho thấy bà đã làm hết sức và gặt hái không ít thành công.

Sự kiện thất bại trong kinh doanh khiến Lưu Hiểu Khánh phải ngồi tù dẫn đến những lùm xùm và xì xào to nhỏ từ phía công chúng. Điều này được Lưu Hiểu Khánh khẳng định, đó chính là lỗi sai của bà. Dù rằng việc đó không phải do chính Lưu Hiểu Khánh trực tiếp hành động nhưng bà là chủ công ty với hơn 20 công ty nhỏ dưới quyền, là người đại diện luật pháp. Khi xảy ra vấn đề, bà cũng chính là người phải chịu tội.

Những hình ảnh trẻ trung và rạng rỡ của Lưu Hiểu Khánh ở tuổi ngoài 60.

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 5

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 6

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 7

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 8

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 9

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 10

Lưu Hiểu Khánh cùng chồng đi nghỉ với bạn bè và người thân.

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 11

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 12

Lưu Hiểu Khánh được chồng tặng quà 34 tỷ - 13

Chia sẻ
Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung