Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 14:36 PM (GMT+7)

Mỹ nhân 47 tuổi tự tin với trang phục cắt xẻ độc đáo, khoe vòng 1 gợi cảm.

Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

Tối 12/7, lễ khai trương cửa hàng thứ 3 của Lưu Gia Linh tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã thu hút rất đông khách mời nổi tiếng như cựu hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm, vợ chồng Đặng Siêu Tôn Lệ, Giả Tịnh Văn, Hồ Quân… Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là nhân vật chính – bà chủ xinh đẹp.

Hôm qua, Lưu Gia Linh diện 2 bộ váy phong cách khác nhau. Khi cắt băng khánh thành cho Muse, phu nhân Lương Triều Vỹ trẻ trung thanh lịch với bộ váy nền đen họa tiết xanh vui mắt. Lúc đón khách vào dự tiệc, mỹ nhân 47 tuổi thay trang phục ôm sát cơ thể màu tím nhạt. Đường cắt xẻ độc đáo ở phần ngực khiến cô trông vừa gợi cảm vừa nữ tính.

Trước những lời khen đảm đang, tháo vát mà báo giới và bạn bè dành cho  mình, Lưu Gia Linh khiêm tốn cho biết: “Thực ra tất cả công việc đều nhờ đồng nghiệp có chuyên môn lo liệu. Là người đầu tư nhưng tôi chỉ phụ trách được phần quảng bá tuyên truyền cho cửa hàng thôi. Được sự ủng hộ của mọi người, tôi rất vui và cảm thấy mình thật may mắn. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Khi được hỏi về việc phu quân Lương Triều Vỹ có “đổ vốn” cho Muse hay không?, Lưu Gia Linh đáp: “Không. Anh ấy không thích giao lưu rộng thì làm sao làm kinh doanh được. Chỉ có diễn xuất mới mang đến cho anh niềm hứng thú. Tuy nhiên, Lương Triều Vỹ có thể chấp nhận một số công việc liên quan đến quảng cáo, thương mại như làm người đại diện sản phẩm. Hiện tại anh ấy và tôi đều đang giới thiệu cho một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ”.

Trước chất vấn: “Liệu chị có kiếm tiền nhiều hơn chồng?”, Lưu Gia Linh lên tiếng bác bỏ: “Anh ấy kiếm hơn tôi chứ. Tuy nhiên, tôi rất có triển vọng và tôi sẽ cố gắng chăm chỉ để vượt qua anh ấy”.

Một số hình ảnh của Lưu Gia Linh và các khách mời có mặt trong sự kiện tối qua:

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 1

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 2 Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 3

Trong cùng 1 ngày, Lưu Gia Linh liên tiếp tổ chức 3 lễ khai trương cho 3 cửa hàng tại Thượng Hải

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 4

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 5 Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 6

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 7

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 8

Lưu Gia Linh trẻ trung gợi cảm trong bộ váy độc đáo

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 9 Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 10

Sau khi ly hôn, Giả Tịnh Văn lần đầu xuất hiện trong sự kiện giải trí. Cô cho biết hiện tại cuộc sống với con gái rất đầy đủ cả vật chất và tinh thần.

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 11

Đặng Siêu từng diễn chung với Lưu Gia Linh trong Địch Nhân Kiệt và từ đó trở thành những người bạn thân thiết. Tối qua anh đã đưa vợ - Tôn Lệ tới tiệc khai trương cửa hàng mới của đồng nghiệp.

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 12

Hồ Quân cùng các người đẹp tới dự lễ khai trương

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 13

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 14 Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 15

Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 16 Lưu Gia Linh tự tin khoe vòng 1 - 17

Sao Hoa ngữ nô nức tham gia sự kiện

HChâu (Theo QQ)

sự kiện Sao Hoa ngữ