Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi xuất hiện tại một sự kiện bất động sản với tạo hình mới. Cô nhuộm high-light cùng thân hình bị nhận xét là “xồ xề” hơn trước. Thế nhưng, giá góp mặt sự kiện của cô không hề giảm chút nào.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin về sự có mặt của nữ diễn viên 27 tuổi Lưu Diệc Phi tại lễ thành lập một công ty về bất động sản ở tỉnh Quảng Tây.

Tại sự kiện này, các phóng viên và quan khách có mặt đều hết sức bất ngờ về tạo hình mới của ngôi sao Thiến nữ u hồn. Mái tóc nhuộm high-light sành điệu, với màu vàng nổi bật trên nền tóc đen càng khiến người đẹp gây chú ý.

Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 1

Lưu Diệc Phi tại sự kiện mới nhất.

Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 2

Gương mặt quen thuộc gây chú ý của Lưu Diệc Phi.

Chỉ có điều, Lưu Diệc Phi bị truyền thông TQ chê mập. Nhiều trang giải trí còn dùng từ “xồ xề”, “mẹ xề” để nói về thân hình của người đẹp sinh năm 1987.

Nhiều người để ý, cứ sau mỗi lần đóng phim, thân hình của Lưu Diệc Phi lại trở nên “phát tướng”, đặc biệt khi xuất hiện tại các sự kiện “hậu đóng phim”. Cô nàng bị người hâm mộ "soi" những ngấn thịt dưới hai cánh tay hoặc những ngấn thịt trồi lên do trang phục do quá bó.

Còn ở sự kiện lần này, ngoài gương mặt có vẻ trịa hơn, dáng người cô cũng đẫy đà hơn chút. Tuy nhiên, công bằng mà nói, trông người đẹp họ Lưu không đến nỗi “xồ xề” như các phương tiện thông tin đại chúng của Trung Quốc đưa tin.

Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 3

Với bức hình này, Lưu Diệc Phi bị đánh giá là xuống sắc và bơ phờ, mệt mỏi.

Có điều, gương mặt của người đẹp 25 tuổi trông có vẻ già dặn hơn. Điều này dễ dàng nhận thấy với những bức hình chụp cận cảnh. Gương mặt của cô có phần mệt mỏi.

Ngay sau khi các bức ảnh và những bài "chê" Lưu Diệc Phi được đăng tải, nhiều ý kiến nhận định, các tay máy chỉ tìm cách “dìm hàng” ngôi sao bởi họ cũng chỉ là người bình thường như bất kỳ ai khác, đâu thể cứ cười rạng rỡ mãi được. "Họ cũng có những lúc mệt mỏi, những nỗi buồn vui, được phép ăn uống “thỏa thuê” hơn sau những ngày đóng phim cực khổ, kiêng khem giữ dáng một cách hà khắc", nhiều fan đồng ý với bình luận này.

Mặt khác, fan của “thần tiên tỷ tỷ” hy vọng mọi người nên có cái nhìn độ lượng hơn với những người nổi tiếng, không nên quá khắt khe, bới lông tìm vết khi họ vẫn góp phần tạo nên những sản phẩm điện ảnh có giá trị cho công chúng.

Ngoài ra, để mời được Lưu Diệc Phi có mặt tại sự kiện trên, phía công ty bất động sản ở Quảng Tây đã phải bỏ ra 1 triệu Nhân dân tệ (3,4 tỷ đồng). Người đẹp chỉ xuất hiện trong khoảng chưa đầy 20 phút tại sự kiện này. Nhhư vậy mới thấy sức hút và giá trị về mặt thương hiệu, hình ảnh của Lưu Diệc Phi vẫn không hề giảm sút, cho dù cô có bị đánh giá là phát tướng hay xồ xề đi chăng nữa.

Một số hình ảnh của Lưu Diệc Phi tại sự kiện trên.

Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 4

Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 5 Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 6

Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 7

Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 8 Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 9

Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 10

Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 11 Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời - 12

Chia sẻ
Theo Long Hy (Khampha.vn)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung