Lan tràn ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Những bức ảnh nóng được cho là của nữ diễn viên "Kim lăng thập tam thoa" - Nghê Ni (Ni Ni) đang trở thành tiêu điểm của giới truyền thông.

Chiều hôm qua, hai bức hình "nóng" của một cô gái trẻ được cho là Nghê Ni (Ni Ni) đã được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Các trang báo lớn nhỏ của Trung Quốc đồng loạt đưa tin này và khẳng định chắc chắn đó chính là người đẹp của "Kim Lăng thập tam thoa", đồng thời là bạn gái hiện tại của Phùng Thiệu Phong.

Lan tràn ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz - 1 Lan tràn ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz - 2

Hai tấm ảnh rò rỉ đầu tiên

Chưa dừng lại ở đó, vào tối ngày hôm qua, thêm một loạt ảnh nóng của người đẹp này tiếp tục bị rò rỉ trên mạng.

Các trang mạng đăng cả ảnh cũ của Ni Ni để đưa ra phỏng đoán chắc chắn về sự giống nhau giữa cô và nhân vật nữ nóng bỏng.

Có những tấm ảnh cô gái bị nghi là Ni Ni để lộ cả ngực trước ống kính, hoặc cố tình đưa tay đẩy vòng một để chụp riêng "cặp tuyết lê" của mình.

Một số nguồn tin cho biết đây là hình ảnh Ni Ni khi chưa thành danh. Thậm chí, có tin đồn còn khẳng định cô từng là gái bao cao cấp trước khi trở thành diễn viên. Khán giả ủng hộ Ni Ni bàng hoàng không thể tin đây là sự thật. Những hình ảnh này hoàn toàn phá hỏng hình tượng trong sáng vốn có của cô.

Lan tràn ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz - 3 Lan tràn ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz - 4

Lan tràn ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz - 5

Loạt ảnh khoe ngực được đẩy lên sau đó

Lan tràn ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz - 6 Lan tràn ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz - 7

Ảnh cũ của Ni Ni và nhân vật "nghi vấn" giống nhau đến 99%

Liên lạc với Ni Ni, phóng viên đã không có được câu trả lời từ cô. Trong khi đó, quản lý của sao nữ này cho biết họ chỉ vừa mới nghe tin. Hiện giờ, cả công ty quản lý của Ni Ni đều choáng váng và đang chờ xác minh lại. Tối hôm qua, điện thoại của quản lý Ni Ni cũng đã tắt máy.

Bạn trai Ni Ni, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong từ chối trả lời về tin đồn này. Anh cho biết mọi việc đều chưa rõ ràng.

Lan tràn ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz - 8

Ni Ni với bạn trai hiện tại

Ni Ni sinh năm 1988, là nữ diễn viên vụt nổi tiếng rất nhanh sau khi hoàn thành vai diễn trong Kim lăng thập tam thoa của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Sau khi công khai chuyện tình cảm với Phùng Thiệu Phong, tên tuổi của Ni Ni còn nổi hơn trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo K14
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung