Mỹ nhân Đài lộ gần 500 ảnh “nóng”

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 08:28 AM (GMT+7)

Sau scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy và Lý Tông Hựu, việc gần 500 bức ảnh nóng của nữ ca sỹ Lại Huỳnh Vũ bị rò rỉ đã khiến cho làng giải trí Hoa ngữ một lần nữa xôn xao.

Mấy ngày gần đây, hàng loạt những bức ảnh bán nude, nude hoàn toàn với đủ tư thế tạo dáng của người đẹp này đã bị rò rỉ trên mạng. Thậm chí, có một trang mạng “đen” còn rao bán những tấm ảnh này.

Mỹ nhân Đài lộ gần 500 ảnh “nóng” - 1

Loạt ảnh nhạy cảm của kiều nữ họ Lại bị đăng trên mạng

Theo nhiều nguồn tin trên báo giới Trung Quốc, thì lý do để chụp hình khêu gợi của Huỳnh Vũ là vì không có tiền chi tiêu. Riêng lý do này đã khiến nhiều người bất bình, phẫn nộ.

Thế nhưng, không ít người tỏ ra khinh bỉ khi  Huỳnh Vũ ngoài việc chụp hình “nóng”, cô còn có rất nhiều cảnh lả lơi bên đàn ông. Điều này khiến người ta cho rằng, cô còn là gái bao hoặc gì đó tương tự.

Mỹ nhân Đài lộ gần 500 ảnh “nóng” - 2

Có không ít những tấm ảnh thiếu vải của Lại Huỳnh Vũ bên đàn ông như thế này

Hiện Lại Huỳnh Vũ đang được xem là một trong những nữ ngôi sao trẻ bị lộ ảnh nóng với số lượng lớn chưa từng thấy.

Trên một số trang báo Trung còn nhận định, có thể đây là một chiêu PR bẩn của cô gái này nhằm đánh bóng tên tuổi. Bởi hầu hết những bức hình cho thấy, Huỳnh Vũ cố tình khoe vòng ngực bự với các tư thế bị đánh giá là “gợi dục”.

Mỹ nhân Đài lộ gần 500 ảnh “nóng” - 3

Mỹ nhân Đài lộ gần 500 ảnh “nóng” - 4

Mỹ nhân Đài lộ gần 500 ảnh “nóng” - 5

Đủ những tư thế khoe thân được cô áp dụng trước ống kính

Được biết, đây đều là những bức ảnh thuộc bộ sưu tập cá nhân của cô nàng và hầu hết đều được chụp khi cô mới 17 tuổi. Hiện cộng đồng mạng đang bàn tán sôi nổi về kiều nữ họ Lại. Vì số lượng ảnh “đen” quá lớn mà người ta còn đặt cho Huỳnh Vũ biệt danh “Nữ ác quỷ khiêu dâm”.

Mỹ nhân Đài lộ gần 500 ảnh “nóng” - 6

Mỹ nhân Đài lộ gần 500 ảnh “nóng” - 7

Gia đình Huỳnh Vũ không đồng ý cho cô chụp ảnh khỏa thân, nhưng vì tiền, cô không nghe lời người thân

Lại Huỳnh Vũ năm nay 23 tuổi và từng hoạt động trong nhóm nhạc Đài LoanBlackie Girl (Hắc sáp hội muội muội) với nghệ danhNico. Cô cũng từng tham gia một số phim nhưng diễn xuất không được đánh giá cao.

Hiện Lại Huỳnh Vũ chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Nguyệt Cát (Khampha.vn)