“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm

Chủ Nhật, ngày 27/05/2012 09:07 AM (GMT+7)

Cùng với đó, một loạt các người đẹp khác cùng phô vẻ gợi cảm.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Biệt danh “tiểu Kim Hee Sun” được giành cho nữ diễn viên Oh Yeon Seo bởi cô mang nhiều nét đẹp tương đồng với đàn chị. Cô sinh năm 1987, năm nay 25 tuổi. Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2002 dưới nghệ danh Hatnim trong ban nhạc nữ mang tên LUV gồm các thành viên khác như Jo Eun Byul, Jeon Hye Bin. Sau khi cùng nhóm LUV cho ra mắt album Story, Oh Yeon Seo dần chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Cô gái có khuôn mặt trái xoan này từng góp mặt trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Nàng Dong Yi, Baby faced beauty, Thế tông đại vương… Hiện tại, cô đang đảm nhận vai phụ trong phim truyền hình cuối tuần của đài KBS có tên My Husband Got a Family.

“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm - 1

Oh Yeon Seo táo bạo trong bộ ảnh mới

Mới đây, Oh Yeon Seo đã hoàn thành bộ ảnh đặc biệt cho tạp chí thời trang Arena chuyên mục dành cho nam giới. Không còn hình ảnh một người phụ nữ tỉ mỉ như trong phim, Oh Yeon Seo hiện lên đầy sexy, rất táo bạo.

“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm - 2

“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm - 3

"Tiểu Kim Hee Sun" quá gợi cảm và gây tò mò

Bên cạnh đó, một loạt các người đẹp khác của Hàn Quốc như Bae Doo Na, Kim Hee Ae, Park Eun Ji cũng tung ra những bộ ảnh gợi cảm không kém.

“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm - 4

Kim Hee Ae

Nữ diễn viên Kim Hee Ae sau khi hoàn thành bộ phim A Wife's Credentials đã ngay lập tức vào guồng quay công việc. Cô tâm sự, quay phim trong suốt 4 tháng xong, không một chút nghỉ ngơi đã lại bận rộn nhưng cô hoàn toàn hồi phục được sức khỏe để không kiệt sức.

“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm - 5

Bae Doo Na

Bae Doo Na sau vai diễn vận động viên bóng bàn kỳ cựu trong bộ phim điện ảnh Korea đã nhận lời chụp hình cho tạp chí Nylon. Nhận xét về vai diễn của mình, cô hoàn toàn tự tin nói rằng: “Với bất cứ ai đảm nhận vai Boon Hee đều rất thú vị nhưng vì tôi diễn nên chắc thú vị hơn một chút”.

“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm - 6

“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm - 7

Park Eun Ji

Park Eun Ji vốn xuất thân là MC chương trình dự báo thời tiết của đài MBC trong suốt 7 năm, hiện tại cô đã quyết định đi sâu vào phát triển sự nghiệp như một nghệ sĩ. Cô nhận được sự chú ý của các khán giả nam bởi cách ăn mặc sexy và có phần khêu gợi khi lên truyền hình (mặc cho bị nhiều lần phản đối). Mới đây, trên tạp chí Arena, Park Eun Ji tiếp tục “đốt cháy” ánh nhìn bằng những shoot hình sexy rất táo bạo. Park Eun Ji tràn đầy tự tin trong cuộc sống hiện tại: “Cuộc sống tới thời điểm hiện tại của tôi đã trôi đi một cách tự nhiên như dòng nước chảy”.

“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm - 8

“Tiểu Kim Hee Sun” quá gợi cảm - 9

Những shoot hình nóng bỏng của cô MC thích tạo chú ý bằng cách ăn mặc khêu gợi

Quỳnh_An (Theo Daum)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung