Nữ hoàng cảnh nóng dốc lòng tâm sự

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

"Tôi không cho rằng, vì là diễn viên nữ nên mình đặc biệt hơn với người khác. Nhưng chắc chắn một điều, vì là nữ nên tôi càng phải mạnh mẽ và biết nhẫn nhịn, ngoài ra cũng cần phải chiến đấu nếu cần thiết" - Jo Yeo Jung tâm sự.

Jo Yeo Jung: Cuộc sống diễn viên nữ xứ Hàn thật mệt mỏi

15 năm bước chân vào làng giải trí, 13 năm chính thức bắt đầu làm diễn viên, Jo Yeo Jung đang ngày một khẳng định năng lực ở môn nghệ thuật thứ 7.

Nữ hoàng cảnh nóng dốc lòng tâm sự - 1

Nữ diễn viên Jo Yeo Jung (sinh năm 1981)

Năm 16 tuổi, Jo Yeo Jung làm người mẫu cho tạp chí thời trang danh tiếng Céci. Đây được coi là bước khởi đầu thuận lợi đưa cô tới làng giải trí.

Năm 1999, Jo chính thức lấn sân điện ảnh và tham gia bộ phim sitcom (thể loại hài kịch) What About Me kể về thời thanh xuân của một cô gái.

Quãng thời gian 10 năm tiếp theo, cô tham gia nhiều phim nhưng không gây ấn tượng mạnh.

Chỉ tới vai nữ chính của phim cổ trang The Servant (2010), công chúng mới thực sự nhớ tới hình ảnh của một diễn viên Jo Yeo Jung.

Tiếp sau đó, các vai chính trong phim điện ảnh I need romance (2011), Hậu cung: Thiếp của nhà vua (2012), phim truyền hình Chuyện tình Haeundae (2012) đã đưa cô đến với danh hiệu “nữ hoàng phim nóng”.

Nữ hoàng cảnh nóng dốc lòng tâm sự - 2

Nữ hoàng cảnh nóng dốc lòng tâm sự - 3

Giờ đây người ta gọi Jo Yeo Jung là "nữ hoàng cảnh nóng" vì phim cô đóng nhiều cảnh chăn gối và đều hút khách

Nhưng Jo Yeo Jung không phải là một nữ diễn viên mạnh mẽ có thể quên đi những vết thương lòng trong một sớm một chiều.

Cô tâm sự: “Trên thế gian này có ai mà không từng chịu nỗi đau, có ai dễ dàng quên đi được? Tôi cũng vậy, cũng từng chịu nỗi đau quá lớn. Tôi không phải người mạnh mẽ như những người khác nên nhiều lúc thấy thật mệt mỏi. Có lúc lại rơi nước mắt, có lúc lại cười giòn tan. Sống lâu trong làng giải trí này, tôi thấy trái tim mình hoàn toàn không thể cứng rắn như gang như thép được”.

Nữ hoàng cảnh nóng dốc lòng tâm sự - 4

Jo Yeo Jung: Tôi cũng từng chịu nỗi đau quá lớn

Tự nhận mình không thể trở thành người có trái tim “thép” nhưng điều giúp Jo Yeo Jung vẫn trụ được trong làng giải trí nhiều cám dỗ và lắm mưu mô chính là bản lĩnh và lòng quyết tâm.

Cô tâm sự: “Tôi không cho rằng, vì là diễn viên nữ nên mình đặc biệt hơn với người khác. Nhưng chắc chắn một điều, vì là nữ nên tôi càng phải mạnh mẽ và biết nhẫn nhịn, ngoài ra cũng cần phải chiến đấu nếu cần thiết.

Có những lúc diễn viên và các nhân viên (đoàn phim) đều không thấy thoải mái trên trường quay và không ai làm việc được như ý. Mỗi khi như vậy tôi đều tự nhủ “không sao đâu, mình có thể làm được” và dốc hết sức hoàn thành vai diễn”.

Nữ hoàng cảnh nóng dốc lòng tâm sự - 5

Cô chia sẻ: Một nữ diễn viên phải can trường, chịu đựng và phải biết chiến đấu

Cuộc sống một nữ diễn viên phải trải qua rất nhiều vất vả, bởi theo Yeo Jung: “Một ngày phải thay đổi cảm xúc tới hơn 12 lần. Tuy nhiên, tôi thích công việc diễn xuất nên có thể chịu đựng suốt hơn 10 năm qua”.

Dù than phiền về sự mệt mỏi nhưng Jo Yeo Jung cũng thể hiện niềm nghề say mê. Với cô, “Cuộc sống của giới nghệ sỹ không ngày nào giống ngày nào. Nó chính xác với cụm từ “Dynamic Variety” (Năng động và đa dạng). Tôi hạnh phúc vì môi trường làm việc hiện tại là nơi có thể gặp gỡ nhiều người và công việc luôn mới mẻ, phong phú”.

Oh In Hye: Ngực tôi thật 100%

Tham gia game show Strong Heart phát sóng ngày 2/10 vừa qua, “thảm họa Busan Oh In Hye” đã tâm sự về chiếc váy gây sốc năm ngoái.

Cô đã công bố hình ảnh một người mẫu mặc trang phục giống mình, không diện áo ngực và thập chí còn chụp hình ở tư thế rất khiêu khích.

Nữ hoàng cảnh nóng dốc lòng tâm sự - 6

Oh In Hye phân trần chiếc váy hở hang bằng việc đưa ra tấm ảnh quá khứ của một người mẫu quảng cáo diện đúng trang phục này

Trong khi đó, Oh In Hye cũng đã "thả rông ngực" khi mặc chiếc váy này nhưng đã bị một bác sỹ khoa phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá “vòng một phẫu thuật 100%”.

Trong chương trình này, Oh In Hye khẳng định: “Tự nhiên 100%. Đó là ngực thật” và tự hào cho biết: “Tôi thừa hưởng ưu điểm hình thể từ gen di truyền. Các cô, dì tôi đều là những người gợi cảm”.

Nữ hoàng cảnh nóng dốc lòng tâm sự - 7

Biểu cảm của Oh In Hye trước tin đồn ngực của cô là giả 100%

Nữ hoàng cảnh nóng dốc lòng tâm sự - 8

Cô khẳng định, mình thừa hưởng nhiều gen trội từ gia đình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Newsen)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN