Moon Geun Young bị tai nạn trên phim trường

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Nữ diễn viên Moon Geun Young đã bị thương nặng phần mắt khi đang quay bộ phim truyền hình cổ trang Nữ thần lửa Jung Yi. Cô đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Được biết, ngày 18/9 vừa qua, trên phim trường Nữ thần lửa Jung Yi, thiết bị trường quay đã rơi trúng vào mặt của Moon Geun Young khiến cô bị thương phần mắt. Việc quay phim phải ngưng lại và nữ diễn viên được đưa đến bệnh viện cấp cứu gần nhất.

Moon Geun Young bị tai nạn trên phim trường - 1

Moon Geun Young đã bị thương ở vùng mắt do một tai nạn phim trường

Theo lời đại diện công ty quản lý của Moon Geun Young, phần mắt của cô bị sưng lớn nên không thể tiếp tục quay phim. Cô phải được nghỉ ngơi nhưng ngày hôm sau đã cố gắng quay trở lại phim trường vì lịch quay phim cuốn chiếu (vừa chiếu trên truyền hình vừa quay).

Không chỉ vậy, lịch trình quay Nữ thần lửa Jung Yi rất gấp rút với lịch lên sóng. Cho tới khi quay phần tiếp theo thì kịch bản vẫn chưa có trước. Các diễn viên tới lúc quay mới được đưa kịch bản và phải học thuộc lời thoại trong thời gian ngắn. Họ phải quay phim trong tình trạng làm việc liên tục, không được ngủ đủ giấc.

Chính vì vậy những nhân viên trong tổ ê kíp đã không kiểm tra lại thiết bị trường quay khiến xảy ra sự cố đáng tiếc với Moon Geun Young.

Moon Geun Young bị tai nạn trên phim trường - 2

Moon Geun Young cũng từng diễn một cảnh tai nạn trong phim Nữ thần lửa Jung Yi

Báo chí Hàn Quốc nhận định “Môi trường quay phim truyền hình của nước Hàn liên tục bị chỉ trích nhưng thực tế vẫn không được cải thiện”.

Thời gian gần đây đã có những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra trên phim trường các drama Hàn. Mới đây nhất Kim Nam Gil bị thương vì ngã ngựa khi quay phim điện ảnh Pirates. Nữ diễn viên Hong Soo Hyun (phim Tình sử Jang Ok Jung), nam diễn viên Joo Won (phim Mặt nạ cô dâu, Good Doctor), Choi Soo Jong (phim Mối tình đầu)… đều gặp tai nạn trường quay. Rất may không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra. Mặc dù vậy, độ an toàn của việc quay phim vẫn luôn được cảnh báo trên các phương tiện truyền thông nước này.

Phim Nữ thần lửa Jung Yi kể về cuộc đời của Jung Yi - một nữ nhân tài ba trong lĩnh vực làm đồ gốm nổi tiếng của thời đại Chosun. Cô đã tạo nên tiếng vang trong sự nghiệp của mình bằng tài năng, lòng nhiệt huyết và nghị lực đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng cuộc sống của cô cũng gặp lắm gian truân bởi người đời với những âm mưu và lòng đố kỵ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN