Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái

Cô cũng chia sẻ nhiều điều về gia đình và nghiệp diễn quanh buổi họp báo mới đây.

Vẻ đẹp như không hề thay đổi của nữ diễn viên Kim Hee Sun (36 tuổi) đã được nâng cấp thành “sự ngự trị của mỹ nhân sắc đẹp tự nhiên”.

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 1

Vẻ đẹp long lanh, tinh khiết như sương mai của Kim Hee Sun

Những bức ảnh quá khứ của Kim Hee Sun, từ thời còn là một cô bé học sinh tới những bước trưởng thành quan trọng, đã gây sự chú ý trong cộng đồng mạng Hàn. Vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu và đôi mắt rất cuốn hút của cô bé có khuôn mặt trái xoan, sống mũi cao thẳng tắp, cặp lông mày đậm nét vẫn vẹn nguyên từ thuở nhỏ tới thời điểm thành bà mẹ một con.

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 2

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 3

Kim Hee Sun tham gia bộ phim truyền hình đầu tay vào năm 1994 mang tên Chunhyang-Jeon. Ngay từ khi đó, cô đã được khen ngợi là mỹ nhân có vẻ đẹp tự nhiên. Trong chương trình Running man gần đây, Kim Hee Sun hài hước nói: "Tôi đẹp từ trong bụng mẹ"

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 4

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 5

Nét đẹp không hề thay đổi qua thời gian

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 6

Ngay cả khi để mặt mộc, không trang điểm vẫn thể hiện là một mỹ nhân

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình Faith (Thần Y), Kim Hee Sun xuất hiện với hình ảnh giản dị nhưng vẫn xinh đẹp, dịu dàng. Cô cũng chia sẻ về cô con gái bé nhỏ của mình. (Bấm đây để xem thêm buổi họp báo có sự tham gia của Lee Min Ho, Kim Hee Sun...)

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 7

Kim Hee Sun trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Faith

Nói về vai diễn bác sỹ phẫu thuật Yoo Eun Soo trong Faith, Kim Hee Sun chia sẻ: “Đó là một người không sợ sệt, rất mạnh mẽ, tính cách cũng khá sôi nổi. Cô ấy sau khi học xong khoa ngoại liền nghĩ ngoại khoa chỉnh hình sẽ kiếm được nhiều tiền nên không do dự, đã trở thành một bác sỹ phẫu thuật ngoại khoa. Trong phim, tôi cũng có lúc thấy mệt vì có nhiều lúc phải gào thét nhưng tôi sẽ cố gắng để diễn thật tự nhiên nhất”.

“Trong những vai mà tôi đóng tới bây giờ, tôi thấy hợp nhất ở mặt tính cách không sợ sệt và tự do tự tại. Có nhiều diễn viên đàn em nhỏ tuổi cùng góp mặt nên tôi được họ đối xử rất tốt, vì thế mà tôi đang quay phim rất vui”.

Khi được hỏi về ảnh hưởng của gia đình với việc đóng phim, cô thành thật chia sẻ: “Đương nhiên, tôi được giúp đỡ nhiều ở nhà. Các việc nhà hoặc mấy thứ việc liên quan, chồng tôi đều giúp. Con gái Yeona cũng đã lớn lên nhiều nên cháu biết và tự chơi. Tôi là người nuôi con khá cứng rắn nên ban ngày cháu có thể tự chơi một mình, tôi cũng có nhiều thời gian tự do nên trước khi quay phim, tôi đã tập diễn được nhiều từ kịch bản”.

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 8

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 9

Kim Hee Sun và bé Yeona khi còn nhỏ

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 10

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 11

Cô bé đáng yêu, cục cưng của mẹ Hee Sun

“Khi quay phim, cô có nhớ tới con gái không?”, Kim Hee Sun không giấu cảm xúc tự nhiên của một bà mẹ: “Bây giờ, cháu đã 4 tuổi. Là lúc xinh nhất. Thời gian qua, dường như cháu chỉ ở trong vòng tay của tôi nhưng bây giờ thì đã muốn một mình chơi đùa. Hôm nay, tôi nói sẽ đưa cháu đi xem phim hoạt hình. Cháu nhìn tôi tỏ vẻ thích thú nhưng chỉ thích 3 phút thôi, sau đó lại chơi tiếp trò của mình”.

Kim Hee Sun lộ ảnh thời con gái - 12

Bé đã lớn hơn nhiều. “Bây giờ, cháu đã 4 tuổi. Là lúc xinh nhất", Kim Hee Sun tự hào về cô con gái

Khi được hỏi suy nghĩ về “thế thượng phong” của các mỹ nhân cứng tuổi trong thời gian gần đây như Han Ga In, Kim Nam Joo…, giai nhân của Lee Min Ho trong Faith khiêm nhường trả lời: “Có thể tôi cũng ở trong vị thế đó. Sự thật tôi cảm thấy áp lực so với thời trẻ. Nhiều người đẹp cứng tuổi đang rất năng động, gần đây xuất hiện nhiều cặp đôi chị em trong phim nên tôi cũng thấy gáng nặng trong việc diễn xuất. Nhưng hơn thế tôi thấy lo lắng, sợ mình không thích ứng tốt khi trở lại sau một thời gian dài”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN