Thứ trước đây cho heo ăn, nay thành đặc sản giúp người bắt kiếm tiền triệu/ngày

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Tại các vùng biển đánh bắt được thì giá bán đầu mùa có thể lên đến 100.000 đồng - 120.000 đồng/kg, khi rộ mùa có thể 50.000 đồng - 70.000 đồng. Tuy nhiên, ở Hà Nội giá bán lên đến 200.000 đồng - 300.000 đồng/kg chủ yếu do chi phí bảo quản. 

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Nghi Dung (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Đắt - Độc - Lạ

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN