Trần Bảo Sơn sánh vai người đẹp tên Ánh

Chủ Nhật, ngày 01/06/2014 12:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xuất hiện trong buổi đấu giá gây quỹ hỗ trợ các đạo diễn trẻ do diễn viên Hồng Ánh tổ chức tại TPHCM đêm 31/5, Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh muốn chung tay cùng các bạn trẻ làm phim.

Sự kiện: Trương Ngọc Ánh

Trần Bảo Sơn cũng tiết lộ, sau chương trình này, anh sẽ bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên của bộ phim “Những người con của làng” do Nguyễn Đức Việt làm đạo diễn.

Buổi đấu giá hỗ trợ các đạo diễn trẻ là hoạt động thường niên do nhóm chủ trương Yxine và diễn viên Hồng Ánh tiến hành, giúp các bạn trẻ mê làm phim có cơ hội nhận được kinh phí sản xuất phim ngắn. Đã có vài chục bộ phim được thực hiện nhờ những hoạt động này.

Năm nay, ngoài Trần Bảo Sơn còn có diễn viên Ngọc Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh… tham gia hỗ trợ Hồng Ánh. Đông đảo khách mời đã tới ủng hộ cho chương trình.

Tham gia đêm đấu giá, trang bộ vest lịch thiệp, Trần Bảo Sơn khá thoải mái, dường như những biến cố sau vụ ly hôn cùng Trương Ngọc Ánh không làm ảnh hưởng tới anh nhiều.

Thời gian qua, Trần Bảo Sơn vẫn đi về giữa Việt Nam và Mỹ để điều hành công việc kinh doanh siêu thị và phân phối hàng tiêu dùng. Đồng thời, anh cũng đã mời các cộng sự từ Mỹ về để phát triển công việc kinh doanh của công ty giải trí mang tên mình tại Việt Nam.

Trong tháng 6 này, Trần Bảo Sơn sẽ cùng đoàn phim “Đoạt Hồn” của đạo diễn Hàm Trần tham gia chiến dịch quảng bá và phát hành phim trên toàn quốc.

Trần Bảo Sơn đóng vai nam chính tên Huy, người đàn ông yêu thương con hết mực nhưng lại có một quá khứ vô cùng bí ẩn. Bộ phim hứa hẹn mang đến những câu chuyện nghẹt thở về thế giới tâm linh và sự báo oán của linh hồn.

Anh cho biết, năm 2014 sẽ là năm bận rộn với phim ảnh. Sau “Những người con của làng”, có thể anh sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim nhựa của một đạo diễn Việt kiều. Và vào cuối năm 2014, bộ phim “Đập cánh giữa không trung” do anh thủ vai chính cũng sẽ công chiếu trên toàn quốc.

Những hình ảnh tại sự kiện tối qua 31/5:

Trần Bảo Sơn sánh vai người đẹp tên Ánh - 1

Buổi đấu giá hỗ trợ các đạo diễn trẻ là hoạt động thường niên do nhóm chủ trương Yxine và diễn viên Hồng Ánh tiến hành, giúp các bạn trẻ mê làm phim có cơ hội nhận được kinh phí sản xuất phim ngắn.

Trần Bảo Sơn sánh vai người đẹp tên Ánh - 2

Tham gia đêm đấu giá, trang bộ vest lịch thiệp, Trần Bảo Sơn khá thoải mái, dường như những biến cố sau vụ ly hôn cùng Trương Ngọc Ánh không làm ảnh hưởng tới anh nhiều.

Trần Bảo Sơn sánh vai người đẹp tên Ánh - 3

Thời gian qua, Trần Bảo Sơn vẫn đi về giữa Việt Nam và Mỹ để điều hành công việc kinh doanh siêu thị và phân phối hàng tiêu dùng.

Trần Bảo Sơn sánh vai người đẹp tên Ánh - 4

Đồng thời, anh cũng đã mời các cộng sự từ Mỹ về để phát triển công việc kinh doanh của công ty giải trí mang tên mình tại Việt Nam.

Trần Bảo Sơn sánh vai người đẹp tên Ánh - 5

Thời gian qua, Trần Bảo Sơn vẫn đi về giữa Việt Nam và Mỹ để điều hành công việc kinh doanh siêu thị và phân phối hàng tiêu dùng.

Trần Bảo Sơn sánh vai người đẹp tên Ánh - 6

Năm nay, ngoài Trần Bảo Sơn còn có diễn viên Ngọc Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh… tham gia hỗ trợ Hồng Ánh.

Trần Bảo Sơn sánh vai người đẹp tên Ánh - 7

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện tại đêm đấu giá trong bộ váy da sang trọng

Trần Bảo Sơn sánh vai người đẹp tên Ánh - 8

Đông đảo khách mời đã tới ủng hộ cho chương trình.

Chia sẻ
Theo Nguyên Khôi - Ảnh: Zun Phan (Khampha.vn)
sự kiện Trương Ngọc Ánh
Báo lỗi nội dung