Trác Thúy Miêu dẫn chương trình "Chuyện ấy là chuyện nhỏ”

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 17:00 PM (GMT+7)

Trong talkshow mới sắp lên sóng truyền hình VTV2 có tên “Chuyện ấy là chuyện nhỏ”, MC Trác Thúy Miêu sẽ cùng với các ngôi sao nổi tiếng trong giới ca nhạc, điện ảnh và thời trang bàn bạc về những chuyện tế nhị của chị em phụ nữ Việt.

Chuyện ấy là chuyện nhỏ là talkshow kéo dài 15 phút, được phát cùng mỗi tập phim Sex and the City trên kênh VTV2.

Trác Thúy Miêu dẫn chương trình "Chuyện ấy là chuyện nhỏ” - 1

MC Trác Thúy Miêu và các ngôi sao sẽ bàn về "chuyện ấy" của phụ nữ Việt.

Sex and the city vốn là bộ phim truyền hình nổi tiếng nước Mỹ. Năm 2007, tạp chí Time đánh giá đây là bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại.

Tới đây, VTV2 sẽ phát sóng lại bộ phim sitcom giành nhiều giải thưởng cũng như từng gây tranh cãi này. Theo đó, Sex and the City cũng là series phim bom tấn mở màn cho chuỗi giờ phim dành riêng cho người lớn của kênh truyền hình VTV2, sau 23h giờ đêm.

Bản phim phát sóng lần này trên đài truyền hình quốc gia Việt Nam sẽ được kiểm duyệt và cắt bỏ những cảnh nóng để sao cho phù hợp với văn hóa Việt Nam và vẫn đáp ứng được nhu cầu “người lớn xem phim”.

Điều mới mẻ là, ekip chương trình đã thực hiện chương trình talkshow đồng hành cùng mỗi tập phim với tên gọi Chuyện ấy là chuyện nhỏ. Nhà báo kiêm chủ nhân của những phát ngôn gây sốc Trác Thúy Miêu sẽ làm MC của chương trình này.

Trác Thúy Miêu dẫn chương trình "Chuyện ấy là chuyện nhỏ” - 2

Chuyện ấy là chuyện nhỏ là talkshow phát sóng đồng hành cùng phim Sex and the City trên đài truyền hình quốc gia vào khung giờ muộn

Với thời lượng 15 phút, mỗi tập talkshow là một cuộc trò chuyện cởi mở của Trác Thúy Miêu và những người mẫu, diễn viên, ca sĩ… nổi tiếng trong làng showbiz. Chủ đề của cuộc nói chuyện có liên quan tới những vấn đề mà tập phim Sex and the city trước đó đề cập,” Ban tổ chức chương trình cho biết.

Cụ thể talkshow sẽ bàn về những chủ đề như người phụ nữ muốn gì; một cuộc hôn nhân bền vững là như thế nào; một ông chồng chung thủy nên ra sao; phụ nữ liệu có kỳ vọng được đáp ứng thêm những cảm xúc thân mật vợ chồng.

“Talkshow trò chuyện cùng người nổi tiếng - Chuyện ấy là chuyện nhỏ bày tỏ, phân tích những câu chuyện nhạy cảm một cách trực diện, thẳng thắn”, ekip sản xuất chia sẻ. Ekip sản xuất chương trình cũng kỳ vọng, các khán giả của chương trình sẽ quen dần hơn việc trò chuyện những vấn đề khó nói.

Trác Thúy Miêu dẫn chương trình "Chuyện ấy là chuyện nhỏ” - 3

Trương Quỳnh Anh sẽ là một trong ba khách mời đầu tiên của talkshow "thẳng thắn" này

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Trang Trần và ca sĩ Trương Quỳnh Anh sẽ là ba khách mời đầu tiên của Trác Thúy Miêu.

Trong tập 1 với chủ đề “Phụ nữ muốn gì”, Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cuộc ly hôn giữa chị và Trần Bảo Sơn, cuộc sống tự do lần 2, công cuộc tìm kiếm bạn tình mới cho mình.

Sự xuất hiện của Trang Trần ở tập 2 - “Đàn ông muốn gì”, là cuộc gặp gỡ đầy tiếng cười. Cô chế diễu, vạch mặt những “con cáo đeo nơ” đi tìm đại gia, tự trào cả chính bản thân mình khi được những anh chàng theo đuổi và đi sâu vào phân tích tính dục của những đấng mày râu.

Những day dứt trước khi bước vào cuộc hôn nhân với Tim, cảm xúc – áp lực của Trương Quỳnh Anh khi sắp đón một sinh linh chào đời… sẽ thu hút khán giả ở tập 3 với chủ đề “Khi đứa trẻ ra đời”.

Chuyện ấy là chuyện nhỏ sẽ lên sóng vào lúc 23h từ ngày 10/11.

Theo Việt Vũ (Khám phá)