Thảm họa “dao kéo” đệ nhất showbiz

Cái đẹp trở thành nhu cầu tất yếu và ngày càng trở nên nhất thiết đối với nữ giới. Đặc biệt khi càng ngày càng có nhiều những “cô vịt xấu xí” bỗng hóa thành “thiên nga xinh đẹp” nhờ vào công nghệ “dao kéo”. Nhưng cái gì cũng có giá của nó. Những thứ không thuộc về mình sẽ sớm ra đi và sắc đẹp nhân tạo không nằm ngoài quy luật đó.

Có không ít những tấm gương để phái nữ soi vào đó mà dè chừng với hậu quả khó lường của phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ xin điểm ra đây những minh chứng tiêu biểu nhất của thảm họa “dao kéo” đệ nhất trong showbiz.

Showbiz Hoa ngữ

Nữ diễn viên Hong Kong Hoàng Hạ Huệ 60 tuổi gây sững sờ giới báo chí khi xuất hiện trong một sự kiện ngày 7/3 vừa qua với gương mặt bất bình thường vì hậu quả của “dao kéo”. Ngày trẻ, bà là một thiếu nữ xinh đẹp nhưng để níu kéo tuổi xuân, bà đã bị trượt dài trên con đường lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Thảm họa “dao kéo” đệ nhất showbiz - 1

Hoàng Hạ Huệ

Tiết Chỉ Luân cũng là một diễn viên gạo cội của điện ảnh Hong Kong. Trong đám cưới năm 26 tuổi, cô vẫn là một cô gái xinh đẹp, mảnh mai nhưng gần đây, nhiều người đã không thể nhận ra Tiết Chỉ Luân vì gương mặt cứng đờ, méo mó.

Thảm họa “dao kéo” đệ nhất showbiz - 2

Tiết Chỉ Luân

Showbiz Hollywood

Nhân vật của truyền thông Hollywood nổi tiếng vì… chứng bệnh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ phải kể tới Jocelyn Wildenstein. Bà đã chi tới hơn 4 triệu đô la cho việc “tân trang” nhan sắc. Nhưng ngược lại, vẻ đẹp của tuổi đôi mươi không bao giờ xuất hiện trở lại trên gương mặt của bà. Nó ngày càng biến dạng đến mức đáng sợ.

Thảm họa “dao kéo” đệ nhất showbiz - 3

Jocelyn Wildenstein

Diễn viên kiêm người mẫu Amanda Lepore người Mỹ nổi tiếng không chỉ vì chuyện chuyển giới mà còn bởi công nghệ thẩm mỹ biến mình thành một thảm họa về nữ giới.

Thảm họa “dao kéo” đệ nhất showbiz - 4

Amanda Lepore

Showbiz Hàn

Nữ ca sỹ Han Min Ok từng khiến cả showbiz Hàn bàng hoàng khi xuất hiện với gương mặt biến dạng ghê rợn vì 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Phải đến năm 2010, ngôi sao này mới có thể tự tin hơn để xuất hiện trở lại trước ống kính. Cô đã từng là thần tượng âm nhạc xứ Hàn những năm 80, nay lặng lẽ sống một cuộc đời khép kín.

Thảm họa “dao kéo” đệ nhất showbiz - 5

Han Min Ok

Showbiz Việt

Thẩm Thúy Hằng đã từng được bình chọn là một trong những minh tinh nổi tiếng nhất châu Á nhưng vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, khi trở về già khuôn mặt bà trở nên biến dạng đến khó tin.

Thảm họa “dao kéo” đệ nhất showbiz - 6

Thẩm Thúy Hằng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Tổng hợp)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN