Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm

Thứ Năm, ngày 29/03/2018 05:07 AM (GMT+7)

Những thông tin đời tư của các diễn viên rời đỉnh vinh quang luôn được mọi người quan tâm theo dõi.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 1

Hà Bảo Sinh là diễn viên từng đóng vai Lâm Bình Chi trong "Tiếu ngạo giang hồ". Là đại công tử, con trai độc nhất trong nhà, nam diễn viên từng một thời ăn chơi sa đọa, ham mê sắc dục. Sau này, Bảo Sinh đã giác ngộ Phật Môn, lên núi tu hành.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 2

Giang Hoa nổi tiếng với bộ phim "Hán Sở kiêu hùng" và "Liêu Trai Chí Dị". Sau đó, vì cơn đau cột sống và xích mích với quản lý nên uất ức rút lui khỏi làng giải trí. Hiện giờ, anh đang làm nhân viên bán bảo hiểm.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 3

Hoa đán Trần Diệu Anh với duyên ngầm đã từng thể hiện qua vai diễn trong phim Hoa Mộc Lan, Kim Ngọc Mãn Đường,...Sau này, cô rút lui về làm thương nhân, mở một thẩm mỹ viện để kinh doanh.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 4

Hoa hậu Hong Kong Đàm Tiểu Hàm chủ yếu diễn vai phụ trong các phim điện ảnh, sau khi rút khỏi làng giải trí về mở tiệm bán cá viên.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 5

Thiệu Trọng Hành, diễn viên trong phim Thời đại lớn từng được TVB đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, xích mích với một quản lý mà tự rời bỏ làng giải trí. Sau này, anh làm ăn cùng một tay đua, tướng tá phát phì khiến ít người nhận ra.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 6

Một phiên bản A Chu của "Thiên Long Bát Bộ" do Lưu Cẩm Linh đóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, do một số lùm xùm phía sau hậu trường, sự hoài nghi của khán giả ngày càng lớn, cô đã rút về bán bảo hiểm.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 7

Mai Tiểu Huệ - vai phụ khôi hài trên màn ảnh đã yên ổn ở công ty thiết kế.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 8

Lương Nghệ Linh từng là một Hoa đán trên màn ảnh Hoa Ngữ. Tuy nhiên, trải qua tai nạn nghiêm trọng, cô đã rút lui khỏi ngành giải trí và trở về làm người bán hàng.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 9

Trương Thân Duyệt đã từng cùng Tạ Đình Phong đóng phim, cũng từng có mối tình sâu nặng với nhà sản xuất âm nhạc Lôi Tụng Đức. Tuy nhiên, sau này cô lấy con trai một viên chức chính phủ nên rút về làm nghề buôn bán.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 10

Quảng Văn Tuân với vai diễn Mộc Kiếm Bình trong "Lộc Đỉnh Ký sớm rời bỏ ngành giải trí. Từng có mối tình với Lưu Khải Uy, sau này cả hai chia tay lập gia đình với người khác, cô hầu như không có thông tin trên báo chí.

Số phận sao Hoa ngữ khi rời showbiz: Người xuất gia, kẻ đi bán bảo hiểm - 11

Đặng Nhất Quân vì gương mặt quá non nên vai diễn tương đối hạn hẹp. Bởi lẽ đó, anh thường chỉ được đóng vai phụ. Về sau, rời khỏi ngành giải trí, chuyển sang làm bảo hiểm lên tới chức cố vấn quản lý tài sản. Cổ Thiên Lạc cùng với Từ Tử Kỳ cũng là khách hàng thường xuyên của anh.

Những ”hạt sạn” hài hước trong phim Hoa ngữ

Từ lâu, phim Hoa ngữ đã trở thành nguồn cung vô hạn đối với những cư dân mạng chuyên... nhặt sạn.

Theo Phương Anh (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông