Siêu Nhện "quá tải" trước liên minh kẻ thù

Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 05:24 AM (GMT+7)

Trailer kỷ lục dài tới 3 phút rưỡi của Amazing Spiderman hé lộ câu chuyện ngoạn mục

Cùng với việc ra mắt 2 quảng cáo ấn tượng tại sự kiện thể thao Super Bowl XLVIII, hãng Sony tiếp tục tung ra một đoạn phim với tên gọi “Enemies Unite” của The Amazing Spider-man 2: Rise of Electro, lần lượt giới thiệu tới khán giả 3 kẻ thù hung bạo của Người Nhện và sức công phá khủng khiếp của chúng.

Siêu Nhện "quá tải" trước liên minh kẻ thù - 1

Trước khi trở thành kẻ thù của Người Nhện, Electro/Max Dillon từng được Người Nhện cứu mạng

Điểm nhấn của đoạn phim dài gần 4 phút này chính là mối quan hệ từ bạn thành thù giữa Người Nhện và Electro/Max Dillon. Sau khi được Người Nhện cứu, Max Dillion – một kẻ vô danh tại tập đoàn Oscorp, coi anh là thần tượng và không giấu tham vọng được trở thành một anh hùng được cả thế giới biết đến.

Max còn vô cùng cảm động khi được vị anh hùng của mình nhớ tên và coi là “tai mắt”. Nhưng sau tai nạn xảy ra tại Oscorp và bị biến đổi thành Electro, hắn phát hiện Người Nhện đã hoàn toàn quên mất mình, phẫn nộ, Electro trở thành kẻ thù đáng ngại nhất của Peter trong phần phim này.

Trailer mới dài tới 3'37s của Amazing Spiderman 2

Tất nhiên liên minh kẻ thù hùng mạnh này không thể thiếu Harry Osborn – người từng là bạn bè thân thiết với Peter. Hình ảnh xanh xao, có phần đáng sợ của Harry – người thừa kế của tập đoàn Osborn danh tiếng do Dane DeHaan thủ vai, được đánh giá là ấn tượng và mới lạ so với nhân vật của James Franco trong phiên bản trước.

Bắt tay với Rhino, Electro và Green Goblin tạo thành một liên minh kẻ thù có sức tàn phá khủng khiếp, thách thức mọi nỗ lực bảo vệ thành phố New York của Người Nhện. Đoạn phim ngắn kết thúc với lời đe dọa của Electro: “Ngươi muốn làm anh hùng ư? Giờ thì hãy trả giá”.

Siêu Nhện "quá tải" trước liên minh kẻ thù - 2

Nam diễn viên Dane DeHaan mang đến một Harry Osborn hoàn toàn mới

Bên cạnh những cảnh chiến đấu thót tim, những lời biện hộ vụng về của Peter cho việc giặt bộ đồ Người Nhện trong máy giặt hay bộ dạng của mình sau những lần hành động sẽ khiến khán giả phải bật cười. Sự hài hước và tinh nghịch của Peter được Andrew Garfield thể hiện khéo léo và tự nhiên, tạo nên tính cách hoàn toàn khác biệt so với phiên bản Người Nhện trước đây.

Siêu Nhện "quá tải" trước liên minh kẻ thù - 3

Rhino là thành viên cuối cùng trong liên minh tội ác của The Amazing Spider-man 2

Dường như cảm thấy chưa đủ để các fan của Người Nhện phải đứng ngồi không yên, đạo diễn Marc Webb mới đây vừa bật mí một thông tin về kẻ thù khác của Người Nhện sẽ xuất hiện trong phần 2: Alistair Smythe. Theo chia sẻ của Marc Webb, có thể hiểu rằng nam diễn viên tài năng B.J.Novak sẽ thủ vai Smythe – từ một kẻ phải ngồi xe lăn, hắn đã tự biến đổi bản thân thành cái mà hắn gọi là “Kẻ hủy diệt Người nhện” (Ultimate Spider-Slayer).

Siêu Nhện "quá tải" trước liên minh kẻ thù - 4

Dường như The Amazing Spider-man 2 đang “quá tải” bởi sự xuất hiện của quá nhiều những kẻ xấu trong phần 2 này.

The Amazing Spider-Man 2: Rise Of Electro với tựa đề tiếng Việt Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện với định dạng 2D và 3D dự kiến phát hành vào ngày 02/05/2014.

Siêu Nhện "quá tải" trước liên minh kẻ thù - 5

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay mới ra mắt
Báo lỗi nội dung