Sao bự thoát y "kiếm tiền"

Chủ Nhật, ngày 13/05/2012 20:02 PM (GMT+7)

Tại Hollywood chuyện các sao làm vũ công thoát y đã không còn quá xa lạ. Lady Gaga, Tila Tequlia, Channing Tatum, Cameron Electra… trong quá khứ đều làm công việc này.

Vì thế, trên phim ảnh rất nhiều sao sẵn sàng đảm nhận vai diễn này và đã ghi dấu trong lòng công chúng. Đáng ngạc nhiên hơn đó là, rất nhiều ngôi sao nam cũng sẵn sàng cởi và nhảy trước hàng triệu khán giả.

Heather Graham – 'The Hangover'

Sao bự thoát y "kiếm tiền" - 1

Heather Graham không có nhiều đất diễn trong The Hangover nhưng đó lại là một điểm nhấn thú vị trong đêm kết thúc đời độc thân lắm chiêu nhiều trò của những anh chàng siêu quậy. Cô sẵn sàng cởi đồ và chỉ diện bộ bikini nóng bỏng và lắc lư bên chiếc cột. 

Jessica Alba – 'Sin City'

Sao bự thoát y "kiếm tiền" - 2

Jessica Alba nổi tiếng là ngôi sao cự tuyệt với những cảnh nude. Thậm chí, cảnh tắm của cô trong Machete cũng được thực hiện bằng máy móc để có thể loại bớt quần áo trên cơ thể cô. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cô sẽ không làm vũ nữ thoát y. Trong Sin City, điệu nhảy đầy khiêu khích của Alba đã khiến cô được nhớ mãi. Và chắc chắn nếu thiếu cảnh quay này, bộ phim sẽ giảm hẳn giá trị.

Kristen Stewart – 'Welcome to the Rileys'

Sao bự thoát y "kiếm tiền" - 3

Sau thành công của series phim Chạng vạng, Kristen Stewart luôn cố gắng để thoát khỏi hình ảnh cô nữ sinh Bella luôn núp bóng ma cà rồng Edward. Trong Welcome to the Rileys cô vào vai một vũ nữ thoát y với những cảnh quay cực kì nóng bỏng.

Will Arnett – 'Arrested Development'

Sao bự thoát y "kiếm tiền" - 4

Trước khi Will Arnett trở thành một nhà ảo thuật gia thì anh từng có thời gian làm một vũ công thoát y. Và hình ảnh đầy nam tính của anh trên màn ảnh từng gây sốt và được yêu thích.

Danny DeVito – 'Friends'

Sao bự thoát y "kiếm tiền" - 5

Khi bạn nghĩ đến một vũ công thoát y nam thì Danny DeVito chắc chắn là cái tên sẽ được nhớ đến rất nhiều. Trong Friends anh đã có màn chọc cười khán giả bằng những hành động vừa khiêu khích vừa táo bạo. Anh còn tự xưng mình như là bậc thầy của sự quyến rũ.

Rose McGowan – 'Planet Terror'

Sao bự thoát y "kiếm tiền" - 6

Rose được coi là một trong những vũ nữ thoát y có ảnh hưởng nhất trong lịch sử phim ảnh với cảnh quay đầy mê hoặc. Nữ diễn viên này đã thể hiện chân thực vai diễn bằng khuôn mặt đầy biểu cảm và tự tin. Vì lẽ đó, mà khi nhập vai trong bộ phim này cô được các vị khách boa đến chật ních tiền xung quanh các dây đai đồ lót.

Jessica Biel - 'Powder Blue'

Sao bự thoát y "kiếm tiền" - 7

Với Jessica Biel, cảnh múa thoát y của cô trong phim bộ phim năm 2009 Powder Blue sẽ được khán giả nhớ mãi. Trong phim, Biel vào vai một bà mẹ đơn thân sẵn sàng làm nghề vũ nữ thoát y để có tiền chi trả viện phí cho cậu con trai. Một nhà phê bình điện ảnh khẳng định Powder Blue "sẽ được nhớ mãi khi Jessica Biel quyết định cởi hết”.

Matthew McConaughey – 'Magic Mike'

Sao bự thoát y "kiếm tiền" - 8

Matthew McConaughey thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh khoe ngực trần nóng bỏng. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi anh đóng vai một người đàn ông sẵn sàng khỏa thân trên sân khấu để kiếm tiền. Cùng với Channing Tatum bộ đôi này sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim có tên Magic Mike.

Thùy Vân (Theo Zim)