Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ

"Trước đây khi diễn cảnh yêu đương, trong lòng tôi luôn nghĩ tới bà xã. Lần này khi quay Đại Thượng Hải, tôi bất ngờ phát hiện rằng toàn bộ tinh thần và tình cảm của mình đều tập trung cao độ cho bộ phim này. Bạn diễn mới là người phụ nữ mà tôi yêu nhất trong cuộc đời. Tôi chẳng còn thời gian nghĩ đến vợ mình nữa" – Châu Nhuận Phát vui vẻ tiết lộ.

Châu  Nhuận Phát và trải nghiệm mới trong Đại Thượng Hải

Đại Thượng Hải là câu chuyện về người anh hùng Thành Đại Khí thống lĩnh nhóm băng đảng ở Thượng Hải những năm 30. Trong bộ phim mới này, Châu Nhuận Phát không chỉ có những màn hành động đẹp mắt – đấu súng, rượt đuổi, đánh võ… mà còn được trải nghiệm cảm giác mới khi diễn cảnh tình cảm với hai người tình A Bảo (Đồng Phi, Mạc Tiểu Kỳ) và Trí Thu (Viên Tuyền).

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 1

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 2

Châu Nhuận Phát trở lại màn ảnh rộng với vai diễn vị anh hùng Thành Đại Khí (giai đoạn trung niên) trong Đại Thượng Hải)

Chia sẻ về câu chuyện tình rối rắm, Châu Nhuận Phát cho biết: “Thành Đại Khí là nhân vật khá đặc biệt - nghĩa khí, dũng cảm trong lý tưởng sống nhưng lại khá nhu nhược trong tình yêu. Anh ta muốn yêu hồng nhân tri kỷ A Bảo nhưng trong lòng vẫn luôn nhớ tới mối tình đầu Trí Thu”.

Ngôi sao gạo cội Hoa ngữ chia sẻ: “Những trường đoạn khắc họa tâm lý phức tạp của nhân vật là một thách thức lớn với tôi. Trong đó có một cảnh phim ở kịch bản gốc không yêu cầu phải khóc nhưng vì quá nhập vai nên tôi đã nhiều lần rơi lệ, khiến đoàn làm phim bất ngờ còn bạn diễn Viên Tuyền thì… ứng phó không kịp”.

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 3

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 4

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 5

Anh đã có nhiều cảnh phim tình cảm với 3 nữ diễn viên Viên Tuyền, Mạc Tiểu Kỳ và Đồng Phi

“Trước đây khi diễn cảnh yêu đương, trong lòng tôi luôn nghĩ tới bà xã. Lần này khi quay Đại Thượng Hải, tôi bất ngờ phát hiện rằng toàn bộ tinh thần và tình cảm của mình đều tập trung cao độ cho bộ phim này. Bạn diễn mới là người phụ nữ mà tôi yêu nhất trong cuộc đời. Tôi chẳng còn thời gian nghĩ đến vợ mình nữa” – Châu Nhuận Phát vui vẻ bật mí thêm.

Video quảng bá Đại Thượng Hải

Một số hình ảnh khác của bộ phim mới này:

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 6

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 7

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 8

Bộ phim đặt trong bối cảnh Thượng Hải những năm 30 của thế kỷ trước

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 9

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 10

Huỳnh Hiểu Minh vào vai Thành Đại Khí thời thanh niên

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 11

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 12

Viên Tuyền vào vai người tình đầu tiên của Châu Nhuận Phát

Phim võ thuật Trung Quốc lên ngôi

Bữa tiệc cuối cùng (Vương Đích Thịnh Yến) với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng: Ngô Ngạn Tổ, Lưu Diệp, Tần Lam… sẽ ra mắt khán giả vào ngày 29/11 tới.

Sau giới thiệu tạo hình của các nhân vật chính, mới đây đạo diễn đã tiếp tục gửi tới khán giả trailer quảng bá và một số ảnh chụp cảnh võ thuật đẹp mắt.

Mặc dù chủ đề, thể loại không nhiều mới mẻ nhưng cách sử dụng binh khí đặc biệt làm đạo cụ và thiết kế hình ảnh cầu kỳ, bộ phim này đã khiến các fan vô cùng tò mò, mong đợi.

Video quảng bá phim

Theo giới thiệu, Bữa tiệc cuối cùng tái hiện lại một buổi dạ yến vào năm 206 trước Công nguyên, được biết đến trong lịch sử Trung Quốc với tên gọi “Hồng môn yến”. Trong buổi thịnh yến này, vị tướng có thế lực Hạng Vũ  đã âm mưu giết chết kình địch của mình là Lưu Bang.

Ngoài điển cổ trên, bộ phim còn tái hiện thuở sinh thời của 3 nhân vật nổi tiếng Lưu Bang (Lưu Diệp), Hạng Vũ(Ngô Ngạn Tổ), Hàn Tín (Trương Chấn).

Bộ phim được đầu tư kinh phí lên tới 100 triệu NDT (gần 15 triệu đô la Mỹ) với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ, thu hút được sự quan tâm của công chúng. Đây được xem là đối thủ “nặng ký” nhất của của bộ phim Hồng môn yến do Phạm Băng Băng đóng vai chính sẽ ra mắt cùng thời điểm cuối năm 2012.

Một số hình ảnh trong bộ phim này:

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 13

Quá nhập vai, Châu Nhuận Phát quên cả vợ - 14

Các loại binh khí đạo cụ rất cầu kỳ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN