Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 09:36 AM (GMT+7)

Để có thể ghi hình cảnh nữ diễn viên khỏa thân đi từ phố vào nhà thờ, đoàn làm phim Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) đã chi tới 200.000 USD (4,2 tỷ VND).

Tờ TMZ cho biết, phần ngốn tiền nhất cho cảnh quay này chính là việc đảm bảo không để công chúng hiếu kỳ nhìn thấy hình ảnh này tại trường quay.

Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân - 1

Cảnh quay Lena Headey khỏa thân đi từ phố vào nhà thờ. 

Theo kịch bản Trò chơi vương quyền phần 5, nữ diễn viên Lena Headey, đóng vai Cersei Lannister, phải khỏa thân hoàn toàn, bước đi giữa phố đông người tới một nhà thờ, chịu đựng sự nhạo báng của người dân đang tức giận trong khu phố.

Trường đoạn có tên Đại lộ xấu hổ được thực hiện ở Croatia mất bốn ngày ghi hình và mỗi ngày ngốn 50.000 đô. Các nhà sản xuất đã thuê tới hơn 200 vệ sỹ để quây kín trường quay, đảm bảo an ninh cũng như không cho người hiếu kỳ bên ngoài xem đoàn phim làm việc.

Ngoài ra, đoàn phim cũng phải đền bù cho các chủ cửa hiệu ở khu phố thật – họ đã phải đóng cửa hàng trong những cảnh quay này. 

Các nhà sản xuất khẳng định, trường đoạn này quan trọng với đường dây cốt truyện. Đầu năm nay, Lena cũng đã chia sẻ về cảnh phim này. Ngôi sao 40 tuổi tiết lộ trên tờ Blastr, cô đã không thuyết phục được các nhà sản xuất để nhân vật của mình được mặc áo quần.

Lena chia sẻ: “Nhân vật của tôi có thể vừa quyến rũ vừa kỳ quái lại vừa quyền lực mà không cần phải khỏa thân. Nhưng tôi không thuyết phục được đạo diễn. Tôi cũng hơi lo sợ khi diễn cảnh này.”

Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân - 2

Lena Headey phải bôi máu giả và đất bẩn lên người.

Thực tế, Lena Headey đã không gặp vấn đề gì khi thực hiện cảnh khỏa thân, ngoại trừ việc cô phải bôi máu giả và đất bẩn lên người như kịch bản yêu cầu.

Khâu ghi hình trường đoạn này là một trong những khâu gặp nhiều trắc trở nhất trong Trò chơi vương quyền. Cuối tháng 8 vừa qua, nhà thờ địa phương ở Dubrovnik, Croatia đã cấm nữ diễn viên Lena Headey khỏa thân quay phim trên phố và trong nhà thờ, họ cho rằng như vậy là nhạo báng Thiên chúa. Vì vậy, đoàn phim đã phải dựng một nhà thờ giả để ghi hình.

Hành động chịu chi này của nhà sản xuất Trò chơi vương quyền đang hứa hẹn một mùa thứ 5 ăn khách. Phim sẽ lên sóng HBO đầu tháng 4/2015.

Tháng 4/2014 vừa qua, phần 4 của Game of Thrones đã lên sóng HBO và lập kỷ lục HBO Bắc Mỹ khi đạt 6,6 triệu người xem. Đây là show HBO có lượng người xem cao nhất.

Tập 1 của phần 4 Trò chơi vương quyền ngay khi phát sóng đã đã hút 8,2 triệu lượt người xem và khiến HBO Go (mạng tải phim của HBO) bị nghẽn khi phim được chiếu.

Tính tới thời điểm này, series Trò chơi vương quyền được xem là phim bị tải lậu nhiều nhất trên Internet.

Một số hình ảnh hậu trường cảnh nude ngốn tiền tỷ phim truyền hình Mỹ:

Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân - 3

Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân - 4

Trong khi đám đông công chúng hiếu kỳ đứng từ xa xem thì đoàn phim thuê tới 200 vệ sỹ để giữ trật tự

Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân - 5

Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân - 6

Cảnh phim này trên thực tế chỉ có 4 người được có mặt trực tiếp cùng với nữ diễn viên khỏa thân

Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân - 7

Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân - 8

Theo kịch bản, sao nữ khỏa thân đi từ phố đông người vào nhà thờ trong Trò chơi vương quyền

Phim "nghẽn sóng" HBO chi 4,2 tỷ cho cảnh khỏa thân - 9

Những cảnh phim này sau đó sẽ được xử lý qua công nghệ máy tính để tạo ra chất giả tưởng cho phim

Theo Việt Vũ (Theo TMZ, DMail) (Khám phá)

sự kiện Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies