"Nữ thần của SNSD" bất ngờ giả trai trên màn ảnh

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc Yoona

Cô nàng còn được ưu ái gọi là "mỹ nam cổ trang" trên màn ảnh.

Thành viên được yêu thích nhất SNSD – Yoona gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý từ truyền thông Trung Quốc khi tham gia vào dự án phim truyền hình lịch sử hùng tráng mang tên “Võ thần Triệu Tử Long” (God Of War Zhao Yun).

Tuy nhiên, những tạo hình đầu tiên của “ngọc nữ Kpop” vừa lọt ra ngoài đã phải hứng chịu không ít gạch đá từ cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng Yoona không hề hợp với vai diễn cổ trang này. Thậm chí nhan sắc của cô nàng cũng bị đem ra mổ xẻ và so sánh với những diễn viên phụ khác.

"Nữ thần của SNSD" bất ngờ giả trai trên màn ảnh - 1

Hình ảnh từng bị "ném đá" của Yoona vì quá quê mùa và xuống sắc

Nếu tạo hình của nàng tiểu thư Hạ Hầu Khinh Y (do Yoona đảm nhận) từng bị chê không khác gì một vai quần chúng hay một tiểu nha hoàn thì những hình ảnh mới đây nhất khi Hạ Hầu giả trai được nhà sản xuất tiết lộ lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

"Nữ thần của SNSD" bất ngờ giả trai trên màn ảnh - 2

Tạo hình mới của Yoona được khen hết lời. 

Thay vì phải diện những bộ quần áo quê mùa và nhợt nhạt trước đây, thân phận “giả trai” của Yoona xuất hiện với y phục được đầu tư hơn hẳn, cùng với đó là khí chất có phần thanh tao cũng được "nữ thần" SNSD thể hiện rất tốt.

"Nữ thần của SNSD" bất ngờ giả trai trên màn ảnh - 3

Trang phục của Yoona cũng được đầu tư hơn.

Trên các diễn đàn phim ảnh và mạng xã hội, nhiều khán giả đã để lại những bình luận khá tích cực như “Chúc mừng Yoona, bạn đã làm rất tốt”, “Cuối cùng nhà sản xuất cũng đã chú ý tới tạo hình của cô ấy hơn” hay “hình ảnh mới này của Yoona thật tuyệt, rất đáng để chờ đợi”. Thậm chí, cư dân mạng Trung còn bắt đầu gọi cô nàng với biệt danh “mỹ nam cổ trang”.

"Nữ thần của SNSD" bất ngờ giả trai trên màn ảnh - 4

Cô nàng còn được ưu ái gọi là "mỹ nam cổ trang" trên màn ảnh. 

"Võ Thần Triệu Tử Long" là bộ phim lịch sử nói về cuộ đời nhân vật anh hùng Triệu Vân hay còn gọi là Triệu Tử Long dưới thời nhà Hán và hình mẫu trong tác phẩm "Tam quốc diễn nghĩa" của nhà văn La Quán Trung. Ngoài Yoona còn có hai diễn viên khác đến từ Hàn Quốc là nam tài tử Kim Jung Hoon và cô chị cả Ngọc Bích Go Na Eun trong “Gia đình đá quý”.

Bộ phim bom tấn này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tuấn ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN