Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 09:27 AM (GMT+7)

Lâm Chí Linh, Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân, Thư Kỳ, Song Hye Kyo, Kim Tae Hee… đều có ý định trữ đông trứng để đảm bảo cho việc kết hôn muộn trong tương lai.

1. Lâm Chí Linh

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 1

Cuối tháng 4/2014, siêu mẫu xứ Đài bị phát hiện lặng lẽ tới Bệnh viện Đại học quốc gia Đài Loan để thực hiện dịch vụ đông lạnh trứng. Ở độ tuổi 40, Lâm Chí Linh hiểu rõ sức khỏe sinh sản của mình nên cô và mẹ ruột đã tìm tới bác sĩ Ngô Minh Nghĩa để tham khảo ý kiến.

Khi được hỏi, siêu mẫu cho biết: “Đông lạnh trứng là một ý kiến tuyệt vời dành cho phụ nữ. Tôi sẽ lưu ý về vấn đề này nhưng do hiện tại quá bận rộn, tôi không có nhiều thời gian cho bản thân mình”

2. Từ Hy Viên

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 2

Sau khi chia tay với bạn trai Châu Du Dân, Từ Hy Viên từng có ý định sẽ gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh. Đại mỹ nhân Đài Loan cho biết: “Bốn năm nữa nếu không có đối tượng thích hợp, tôi sẽ suy nghĩ tới vấn đề đông lạnh trứng ở bệnh viện”.

Tuy nhiên, tới giữa tháng 3/2011, cô đã lên xe hoa với đại gia Uông Phi và sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 4/2014.

3. Lâm Tâm Như

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 3

Trong một cuộc phỏng vấn, “Ngũ a ka” Tô Hữu Bằng từng cho biết nếu tới 40 tuổi, cả anh và Lâm Tâm Như đều chưa có người yêu, cả hai sẽ quyết định đi tới hôn nhân. Tuy nhiên, giữa tháng 2/2015, khi vừa bước sang tuổi 40, nàng “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như cho biết Tô Hữu Bằng đã xác nhận với cô chưa bao giờ nói về chuyện kết hôn trên báo chí. Lâm Tâm Như quyết định sẽ gửi trứng đông lạnh ở bệnh viện trong trường hợp muốn sinh con sau này.

4. Thư Kỳ

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 4

Mỹ nhân Ngọc nữ tâm kinh từng có ý định gửi trứng đông lạnh. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Thư Kỳ cảm thấy sốt ruột và lo lắng khi bên cạnh không có một tình yêu đúng nghĩa.  “Tôi sẽ xem xét việc đông lạnh trứng để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân phòng trường hợp tôi kết hôn muộn”.

5. Trần Kiều Ân

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 5

Dù không thừa nhận bản thân cũng sử dụng dịch vụ đông lạnh trứng song một người bạn thân của Trần Kiều Ân đã tiết lộ thông tin này với báo giới. Tin đồn đã khiến nhiều fan thất vọng về khả năng tái hợp giữa cô và mỹ nam Hoắc Kiến Hoa.

6. An Dĩ Hiên

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 6

Giống như bao người đẹp muộn chồng của Cbiz, ngọc nữ Đài Loan An Dĩ Hiên cũng có ý định gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2011.

7. Bạch Hâm Huệ

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 7

Người mẫu  xứ Đài Bạch Khâm Huệ tiết lộ cô sẽ đông lạnh trứng để tìm được ý trung nhân phù hợp trong tương lai. Khâm Huệ cho biết, cô làm việc này vì đề phòng khả năng sinh sản của mình.

8. Châu Huệ Mẫn

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 8

“Ngọc nữ Hong Kong” một thuở đã từng gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh. Tuy nhiên, khi Châu Huệ Mẫn kết hôn với nhà văn Nghê Chấn, cả hai quyết định không sinh con. Nữ ca sĩ đã rã đông trứng và sống một cuộc sống bình thường như bao cặp vợ chồng khác. Nhiều fan cho rằng việc trẻ lâu của ngọc nữ là do không sinh con.

9. Song Hye Kyo

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 9

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết cùng làn da trắng sứ Song Hye Kyo trông trẻ hơn tuổi 34 của mình. Được biết, khi 30 tuổi, người đẹp Ngôi nhà hạnh phúc đã nghĩ tới việc gửi trứng đông lạnh.

10. Kim Tae Hee

Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh - 10

“Nữ thần màn ảnh” xứ Hàn, Kim Tae Hee từng bị paparazi phát hiện tới bệnh viện đông lạnh trứng vào một ngày mưa. Với Kim Tae Hee, việc trữ đông trứng là một việc làm bình thường và cần thiết đối với những phụ nữ trên 30 tuổi chưa lập gia đình.

Theo Minh Phương (Danviet.vn)

sự kiện Sao Hoa ngữ