Mỹ nam Việt Kiều khoe bụng 6 múi trên poster phim 16+

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 13:59 PM (GMT+7)

Diễn viên Kim Lý gây sốt với body 6 múi cùng gương mặt nam tính trên poster phim

Sự kiện:

Hương ga

Sau một thời gian tung ra những hình ảnh và thông tin về các nhân vật trong phim, Hương Ga đã chính thức cho ra mắt poster của phim. Đây là lần đầu tiên phim điện ảnh Việt thực hiện đến 2 phiên bản poster.

Mỹ nam Việt Kiều khoe bụng 6 múi trên poster phim 16+ - 1

Poster đầu tiên của "Hương Ga" với 7 gương mặt của phom.

Poster đầu tiên với sự xuất hiện khá đầy đủ dàn diễn viên chính. Nổi bật trên poster này và được nhiều khán giả chú ý nhất là anh chàng diễn viên Việt Kiều Kim Lý. Với hình ảnh bán nude, khoe body vạm vỡ cùng gương mặt nam tính, Kim Lý hứa hẹn sẽ gây sốt khi phim ra mắt.

Ở poster chính thức này đã hé lộ dàn diễn viên quan trọng gồm 7 nhân vật với những biểu cảm khác nhau. Sự biểu cảm này cũng tượng trưng cho tính cách đặc biệt của họ. Bộ tứ đứng sau bà trùm được khắc họa rõ tính cách.

Một Mỹ Chột của Trang Trần đầy ngổ ngáo và bất cần. Một Châu của Harry Lu tuy giang hồ nhưng vẫn giữ được cho mình một số biểu cảm khá hiền lành. Một Hưng Mã của Hiếu Nguyễn bặm trợn với ánh nhìn khá gian tà. Một Hà Việt Dũng uy nghiêm, thuộc dạng nhân vật chính trực được tạo ấn tượng bằng luồng ánh sáng chiếu sáng một bên.

Đặc biệt, “bộ ba sát thủ” của phim được xây dựng khá độc đáo với nhiều ẩn ý sâu xa. Sau Scandal Hào Quang Trở Lại, một lần nữa diễn viên Chi Bảo lại chỉ xuất hiện gương mặt ẩn hiện trên poster. Gương mặt của “anh lớn” Chi Bảo tuy đứng sau các nhân vật nhưng lại mang nhiều điều rất khó hiểu. 

Mỹ nam Việt Kiều khoe bụng 6 múi trên poster phim 16+ - 2

Poster thứ 2 của phim với bộ đôi diễn viên chính.

Poster thứ hai là hình ảnh cặp đôi diễn viên chính Trương Ngọc Ánh và Kim Lý. Ở cả 2 poster này, Trương Ngọc Ánh đều khiến người xem bất ngờ với một hình ảnh hoàn toàn lột xác và khá lạ lẫm. Trong Hương Ga, Kim Lý vào vai Tùng Hero – một nhân vật có sức ảnh hưởng đặc biệt tới bà trùm.

Đây cũng là một trong ba mối tình đầy sóng gió và đau thương mà bà trùm đã phải trải qua trước khi trở thành một cái tên độc lập và đầy hung hiểm. Đây là poster được thực hiện riêng cho bộ đôi đẹp nhất của Hương Ga

Câu chuyện tình giữa Hương Ga – Tùng Hero sẽ là một trong những câu chuyện đầy thú vị sẽ được bật mí vào ngày 31/10 tới đây.

Trailer phim Hương Ga

Theo Thương Huyền (Khám phá)

sự kiện Hương ga