Màn ảnh Hàn lại có cáo 9 đuôi

Thứ Tư, ngày 27/06/2012 16:22 PM (GMT+7)

Để trở thành con người cáo chín đuôi phải ăn đủ gan của 1.000 người đàn ông cô yêu.

Lee Chun-hee, Kang Ye-won tham gia The Thousand Man

Lee Chun-hee, nam diễn viên từng gây dấu ấn với các vai diễn trong Take Care of Us, Captain vừa chính thức được mời tham gia đảm nhận vai chính trong bộ phim phát tối thứ 6 hàng tuần trên kênh MBC The Thousandth Man.

Màn ảnh Hàn lại có cáo 9 đuôi - 1

Chun Hee sẽ vào vai người đàn ông thứ 1.000 bị cáo chín đuôi ăn gan

Đây là một bộ phim truyền hình ngắn với chiều dài chỉ 8 tập. Phim kể về một con cáo chín đuôi đã ăn gan của 1.000 người đàn ông trước khi có thể trở thành con người. Vì thế, khi đã ăn gan của 999 người đàn ông, cô phải đi tìm người đàn ông cuối cùng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Và người thứ 1.000 không ai khác chính là Chun Hee.

Một chi tiết vô cùng thú vị đó là để ăn gan của những người đàn ông này bắt buộc cô phải quyến rũ được họ bằng tình yêu chân thành. Nếu cô ăn gan của những người đàn ông mà cô không yêu đều không được tính. Để chinh phục Chun Hee, toàn bộ thời gian dành cho cô chỉ là 3 tháng. Bất ngờ hơn, vai diễn cáo chín đuôi lần này cũng là gương mặt khá quen thuộc với bộ phim điện ảnh Quick -  Kang Ye-won.

Màn ảnh Hàn lại có cáo 9 đuôi - 2

"Cáo chín đuôi" do Kang Ye-won đảm nhận

Theo kế hoạch, The Thousandth Man sẽ lên sóng vào khoảng giữa tháng 8.

Jung Seok-won vướng tình tay 3

Jung Seok-won – chàng cận vệ tinh nhuệ nhưng khờ ngạo và ngờ nghệch trong Hoàng tử gác mái đã để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả. Diễn xuất tự nhiên, nhập vai và đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo với bộ 3 còn lại đã tạo nên thành công cho bộ phim.

Trở lại với phim ảnh, lần này chàng cận vệ sẽ có một vai mới hoàn toàn đột phá trong một bộ phim hài lãng mạn có tên Haeundae Lovers. Thú vị hơn, lần này anh sẽ vướng vào một cuộc tình tay 3 hứa hẹn gay cấn với Kim Kang-woo và Jo Yeo-jung.

Màn ảnh Hàn lại có cáo 9 đuôi - 3

Jung Seok-won trở lại với một vai diễn hoàn toàn mới

Vai diễn mới này sẽ biến Jung trở thành một hình ảnh mới. Đó là một hình ảnh khôn ngoan trong vai trò của một doanh nhân đầy tham vọng. Anh được giao tiếp quản một khách sạn ở Haeundae, Busan nhưng gặp không ít những khó khăn. Xung quanh những mối quan hệ trong công việc, chuyện tình yêu của anh cũng nhiều phức tạp.

Lee Yo-won và Jo Seung-woo gia nhập The Horse Healer

Lee Yo-won (49 Days) sẽ trở lại với bộ phim mới trên kênh MBC The Horse Healer cùng Jo Seung-woo (Go Go 70s, Tazza).

Màn ảnh Hàn lại có cáo 9 đuôi - 4

Jo Seung-woo vào vai bác sĩ chuyên chăm sóc cho ngựa

Dự án phim mới này sẽ được sản xuất bởi đội ngũ từng làm nên thành công cho Dong YiYi San với tác giả kịch bản Kim Yi Young và nhà sản xuất Lee Byung-hoon.

Trong phim Jo Seung-woo sẽ vào vai Baek Kwang-hyun được sinh ra thuộc tầng lớp thấp của xã hội. Anh bắt đầu từ công việc chăm sóc cho những con ngựa và sau này trở thành một bác sỹ thú y nổi tiếng. Cuối cùng, anh được giao nhiệm vụ chăm sóc cho những con ngựa trong hoàng gia.

Màn ảnh Hàn lại có cáo 9 đuôi - 5

Lee Yo-won vào vai thầy thuốc

Lee Yo-won vào vai Kang Ji-nyung – người tình của Jo. Cô là người sống khá vô tư và có niềm đam mê với y học. Cuối cùng cô trở thành thầy thuốc chuyên đi cứu chữa cho dân thường. Nhân vật của cô được miêu tả là một người phụ nữ tân tiến của thời đại Joseon. Lee cho hay bản thân cô rất thích thú với vai diễn mới này. Hiện tại, cô đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng cho Total Love và Fists of Legend trước khi gia nhập đoàn phim.

Dự kiến The Horse Healer lên sóng trên kênh MBC vào khoảng tháng 9.

Thùy Vân (Theo Drama)

sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc