Long Nhật hóa “cô Liễu” đồng bóng

Sự kiện: Long Nhật

Long Nhật lại gây chú ý bởi hình ảnh người đàn bà đồng bóng với lối trang điểm lòe loẹt và trang sức đầy người.

 Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu hài Diêm Vương Xử Án, Long Nhật lại tiếp tục giả gái trong tiểu phẩm hài mang tên Hý thần lộng quỷ. Giọng ca Giận mà thương hóa thân thành cô Liễu hầu đồng bày vẽ những trò ma quỷ lừa người dân mê tín, ngây thơ.

Long Nhật hóa “cô Liễu” đồng bóng - 1

Long Nhật trong hậu trường hóa trang thành "cô Liễu".

Trong tiểu phẩm, khi đang hành nghề, cô Liễu xui xẻo gặp phải “khách hàng” là những người “bề dưới” như Diêm Hậu (Lê Khánh), Ngưu đầu (Đại Nghĩa) cải trang lên trần gian. Vì lợi dụng tín ngưỡng hầu đồng, hầu thánh lừa đảo những người dân vô tội để trục lợi, cô Liễu đã bị Diêm vương xét xử.

Vai cô Liễu hứa hẹn sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Long Nhật. Tính cách, tạo hình của nhân vật dường như đã được “đóng đinh” dành cho anh.

Long Nhật hóa “cô Liễu” đồng bóng - 2

Long Nhật vào vai cô Liễu đồng bóng trong tiểu phẩm.

Tính đến này, có lẽ Long Nhật là nam ca sĩ giả gái nhiều nhất showbiz Việt. Anh có sở thích hóa thân thành các nhân vật nữ trong các bộ ảnh hay các bộ phim ca nhạc của mình. Với thân hình và khuôn mặt nhỏ nhắn, không cần mất công hóa trang nhiều, Long Nhật có thể biến thành một nhân vật nữ xinh đẹp trong mắt khán giả. Trang phục Long Nhật dùng để giả gái thường thấy là các bộ áo dài duyên dáng và đầm điệu đà, nhiều họa tiết.

Tuy  vậy, ca sĩ người Huế cho hay, việc anh giả gái chỉ là để phục vụ công việc và hành quảng bá bản thân. “Long Nhật khẳng định mình là người đàn ông chỉn chu, có trách nhiệm với gia đình. Vì muốn làm mới, làm khác hình ảnh của mình nên tôi chấp nhận hy sinh vì nghệ thuật”, Long Nhật nói.

Mặc dù cuộc sống luôn ngập trong điều tiếng nhưng không ai có thể phủ nhận sự đa tài, đa nghệ từ sàn diễn ca nhạc đến sân khấu hài kịch của nam ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trữ tình này. Đầu năm 2014, Long Nhật  bắt đầu chuyển qua đóng kịch và đảm nhận nhiều vai diễn giả gái rất đạt.

Trên sân khấu, khán giả liên tục được chứng kiến Long Nhật hoá thân từ vai già đến trẻ như: cô gái đanh đá, mẹ chồng khó tính, người đàn bà chanh chua… và giờ là một “cô đồng” Diêm Vương Xử Án. Chương trình hài kịch này được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 22.10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Thêm một số hình ảnh giả gái của Long Nhật trong chương trình:

Long Nhật hóa “cô Liễu” đồng bóng - 3

Long Nhật được đạo diễn đánh giá có lối diễn xuất khá tốt với những vai giả gái. Trong hình, Long Nhật vào vai cô Liễu chuyên hành nghề mê tín dị đoan.

Long Nhật hóa “cô Liễu” đồng bóng - 4

Những phân cảnh "lên đồng" của Long Nhật được đạo diễn hài lòng nhất.

Long Nhật hóa “cô Liễu” đồng bóng - 5

Cô Liễu của Long Nhật bị đánh tơi tả vì lừa những người ngây thơ.

Long Nhật hóa “cô Liễu” đồng bóng - 6

Sau đó bị bắt xuống địa ngục và nhốt trong đại lao.

Long Nhật hóa “cô Liễu” đồng bóng - 7

Đại Nghĩa vào vai Diêm Vương xử án trong tiểu phẩm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy An - Ảnh: Lê Bá Chánh ([Tên nguồn])
Long Nhật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN