“Kim Sam Soon” mặn nồng với phi công trẻ

Nữ diễn viên chính của phim Nàng Kim Sam Soon - Kim Sun Ah đang có một tình yêu lãng mạn, e ấp và vô cùng dịu ngọt với “phi công trẻ”

Bộ phim truyền hình mới I do I do của đài MBC do hai diễn viên chính Kim Sun Ah và Lee Jang Woo thủ vai lại tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả. Ngày 9/5, trên trang me2day của mình, “nàng Kim Sam Soon” Kim Sun Ah đã công khai khoe tấm hình poster rất ngọt ngào của mình.

“Kim Sam Soon” mặn nồng với phi công trẻ - 1

Kim Sun Ah khoe ảnh tự làm về poster phim I do I do

Trong tấm ảnh, người xem cảm nhận thấy một không khí tình yêu lãng mạn, e ấp và vô cùng dịu ngọt giữa Kim Sun Ah và “phi công trẻ” Lee Jang Woo. Trên chiếc giường trắng, cả hai đang kín đáo che đi phần cơ thể đang rất muốn được khám phá của nhau. “Tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. Họ khiến công chúng thấy một đêm tình yêu thật đẹp, êm dịu.

Tuy nhiên, tấm poster này không phải là poster chính thức của I do I do, mà do Kim Sun Ah trực tiếp sáng tác nên. “Nàng Kim Sam Soon” còn đưa ra lời chú thích: “hạnh phúc và tình yêu từ lỗi lầm của một đêm”. Điều đó không có nghĩa hình ảnh trong phim là ảnh ghép. Đây là một cảnh có thật trong phim, khiến khán giả càng thêm háo hức với cảnh hai nhân vật chính cùng ở trên giường. Một người trong đoàn phim cho hay: “Bức ảnh này là một cảnh trong phim, nó thông báo về sự bắt đầu một sự kiện quan trọng sẽ xảy ra trong tương lai của hai người. Mọi người sẽ được thấy cảnh bed-sence (cảnh giường chiếu) dù có phần “cởi mở” nhưng hợp tiêu chuẩn của Kim Sun Ah và Lee Jang Woo. Hãy cùng đón chờ nhé”.

“Kim Sam Soon” mặn nồng với phi công trẻ - 2

Kim Sun Ah và Lee Jang Woo sẽ nảy sinh tình cảm trong phim

Trong dự án mới lần này, “nàng Kim Sam Soon” sẽ biến đổi hoàn toàn khác biệt với những hình ảnh dịu hiền trước đây. Sẽ không còn một cô gái nhiều tuổi, hậu đậu, thân hình mũm mĩm nhưng tốt bụng, luôn quan tâm, sẻ chia trong Tôi là Kam Sam Soon; sẽ không phải là một Yeon Jae độc thân đi tìm tình yêu trong Mùi hương phụ nữ, mà thay vào đó là một Hwang Ji Ah – một nhà thiết kế xinh đẹp, yêu đời, luôn kiêu ngạo, sống cuộc đời của một cô gái 20 trong khi tuổi đã ở tầm trên 30.

Một số hình ảnh Kim Sun Ah trong bộ phim truyền hình mới I do I do dự kiến phát sóng vào ngày 30/5 tới:

“Kim Sam Soon” mặn nồng với phi công trẻ - 3

Kim Sun Ah sẽ trở thành một nhà thiết kế xinh đẹp, trẻ trung và kiêu ngạo

“Kim Sam Soon” mặn nồng với phi công trẻ - 4 “Kim Sam Soon” mặn nồng với phi công trẻ - 5

“Kim Sam Soon” mặn nồng với phi công trẻ - 6

Cô sống cuộc đời của một cô gái 20 trong khi tuổi đã ở tầm trên 30

“Kim Sam Soon” mặn nồng với phi công trẻ - 7

“Kim Sam Soon” mặn nồng với phi công trẻ - 8

Kim Sun Ah 171cm, Lee Jang Woo 184cm, Park Geun Hyung 183cm, Im Soo Hyang 169cm, cả 4 người cùng đi giày cao gót - Ảnh poster phim vô cùng thú vị!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN