Hồi hộp chờ phim của Hoa hậu Lại Hương Thảo

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi Bụi Đời Chợ Lớn bị cấm chiếu vĩnh viễn, khán giả đang háo hức chờ đón một phim hành động tương tự, đó là Gác Kiếm của đạo diễn Tạ Huy Cường.

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Thể loại phim hành động đang ăn khách nhất thế giới nhưng vẫn khan hiếm tại thị trường Việt Nam, ít đạo diễn và nhà sản xuất thực hiện bởi kinh phí đầu tư lớn, thời gian, diễn viên và nhiều thứ khác kéo theo. Năm 2013 bộ phim Bụi Đời Chợ Lớn thuộc thể loại này bị cấm chiếu vĩnh viễn khiến khán giả hụt hẫng một thể loại phim giải trí kiểu này sau hàng loạt phim hài hàng năm.

Sau đó Gác Kiếm được thực hiện bởi bàn tay của đạo diễn trẻ Tạ Huy Cường đã mạnh dạn khai thác mảng đề tài hành động. Đến nay phim chính thức được ra mắt khán giả từ ngày 21/2 sau khi nhận được sự khen ngợi và đồng cảm của Hội đồng duyệt phim và Cục Điện ảnh về nội dung và tính chất của bộ phim.

Hồi hộp chờ phim của Hoa hậu Lại Hương Thảo - 1

Bộ phim Gác kiếm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/2 sắp tới

Khi được hỏi về việc đạo diễn có sợ hai phim có nội dung giống nhau hay không, Tạ Huy Cường cho biết, anh không bận lòng đến việc đó. Bởi cũng là hai nhóm giang hồ đánh nhau, cạnh tranh vùng làm ăn, nhưng tính chất câu chuyện và nội dung hoàn toàn khác nhau.

Theo lời của Tạ Huy Cường, nội dung Gác Kiếm rất nhân văn, đây là câu chuyện tình người với người, sau những ân oán, cạnh tranh khốc liệt, quyền lực được phân chia thì tình người được đặt lên trên hết.

Hồi hộp chờ phim của Hoa hậu Lại Hương Thảo - 2

Đạo diễn Tạ Huy Cường hướng dẫn cảnh quay

Dàn diễn viên tham gia bộ phim cũng là một yếu tố thu hút của Gác Kiếm. Bên cạnh những gương mặt của NSUT Trần Nhượng, NSƯT Trọng Bằng, NSƯT Tiến Quang, NSƯT Hán Văn Tình… còn có sự góp mặt của người đẹp Lại Hương Thảo – đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu thế giới 2013.

Hồi hộp chờ phim của Hoa hậu Lại Hương Thảo - 3

"Hoa hậu siêu quốc gia" Lại Hương Thảo trong cảnh quay người con gái bị bắt cóc làm con tin

Hồi hộp chờ phim của Hoa hậu Lại Hương Thảo - 4

Nam diễn viên trẻ Phạm Tiến Lộc hứa hẹn có những cảnh hành động

Hồi hộp chờ phim của Hoa hậu Lại Hương Thảo - 5

Phạm Tiến Lộc, Lại Hương Thảo, Kỳ Anh Trang

Hồi hộp chờ phim của Hoa hậu Lại Hương Thảo - 6

Những nghệ sỹ tên tuổi được mời tham gia vai phụ

Ngoài ra các diễn viên Ngân Hoa, Kỳ Anh Trang, Phạm Tiến Lộc, Anh Dũng, Phạm Tất Thành, Minh Chi Chi... cũng đã dành tâm huyết rất nhiều trong bộ phim mới này.

Khán giả đang hy vọng vào bộ phim hành động này trong tháng 2. Chỉ có điều Hội đồng duyệt phim ra quyết định cấm trẻ em dưới 16 tuổi với bộ phim sẽ hút khách này.

Chia sẻ
Theo An An (Khampha.vn)
sự kiện Phim Việt Nam hay
Báo lỗi nội dung