Hãy sống bên anh: Thông điệp đỏ cho những người đang yêu

Sự kiện: Phim truyền hình

Bộ phim là một câu chuyện lãng mạn về một người mẹ trẻ độc thân với trái tim ấm áp - Do Mi Sol.

Do Mi Sol bị lôi kéo vào một tam giác tình yêu với cha đẻ của con mình, Suk Bin và tình yêu mới của mình, So Ryong.

Mi Sol và Suk Bin là bạn tâm giao khi còn nhỏ. Một ngày đẹp trời, Mi Sol và Suk Bin đã bước qua ranh giới và Mi Sol mang thai. Khi biết Mi Sol có bầu, mẹ Suk Bin ngay lập tức gửi con trai của mình đến Mỹ để tiếp tục học tập và buộc Mi Sol đi phá thai. Mặc dù là một đang là sinh viên, Mi Sol vẫn quyết định sinh em bé với dự giúp đỡ của mẹ. Mẹ Mi Sol đứng ra nhận nuôi con trai của cô như là con riêng của mình và coi đó em trai của Mi Sol.

Hãy sống bên anh: Thông điệp đỏ cho những người đang yêu - 1

Ngoài nội dung lôi cuốn, hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đẹp và nổi tiếng cũng là một trong những lý do khiến phim gây chú ý

Sau nhiều năm trôi qua, Mi Sol gặp được So Ryong, một người đàn ông hoàn hảo trong mắt nhiều người và họ có tình cảm với nhau. Đúng lúc này Suk Bin từ Mỹ trở về cùng với vợ mà không hề biết rằng mình đã có con với người yêu thời sinh viên của mình. Một tam giác tình yêu xoay quanh ba người. Câu chuyện càng thú vị khi bí mật về mối quan hệ giữa Suk Bin và So Ryong được Suk Bin phát hiện, đe dọa quyền thừa kế tài sản của Suk Bin…

Chuyện phim lôi cuốn, hấp dẫn, dàn diễn viên tài năng trẻ đẹp…75 tập phim Hãy sống bên anh sẽ lên sóng VTV3 lúc 18h hàng ngày, bắt đầu từ 6/6/2014.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phú Vinh ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN